Ai thay Kỳ Duyên trao vương miện cho tân Hoa hậu?

  • 09/08/2016 07:09
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Trước việc Hoa hậu Kỳ Duyên bị tước quyền xuất hiện và đồng hành với các thí sinh cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã tiết lộ về người sẽ thay cô trao vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm. 
Ai thay Kỳ Duyên trao vương miện cho tân Hoa hậu?
Ông Lê Xuân Sơn (phải) - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016” sẽ là người thay thế Kỳ Duyên trao vương miện cho tân Hoa hậu

Theo đó, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi sẽ là người trao chiếc vương miện cho người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại đêm chung kết diễn ra vào tối 28-8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Đây không phải thông lệ mới của “Hoa hậu Việt Nam” mà đã có từ nhiều năm trước đây khi nhà thơ Dương Xuân Nam còn làm Trưởng Ban tổ chức cuộc thi này.

 Liên quan đến việc này, ông Lê Xuân Sơn chia sẻ, trong quy chế tổ chức “Hoa hậu Việt Nam” từ trước đến nay không quy định đương kim Hoa hậu sẽ được quyền trao vương miện cho Hoa hậu kế vị.

Tuy nhiên vài lần tổ chức gần đây, điều này đã được Ban tổ chức áp dụng cho phù hợp với các sân chơi nhan sắc quốc tế. Sở dĩ lần này Ban tổ chức phải áp dụng lại thông lệ cũ là do “scandal” của Hoa hậu Kỳ Duyên. Dự kiến các lần tổ chức sau, chiếc vương miện vẫn sẽ được chuyển giao bởi đương kim Hoa hậu. 

Tin cùng chuyên mục