Với vai trò Đại sứ của dự án giáo dục giới tính S-Project, Á hậu Thanh Tú mới đây đã thực hiện bộ ảnh đặc biệt mang thông điệp kêu gọi sự quan tâm của xã hội đến vấn đề chống xâm hại trẻ em.
Trong bộ ảnh, Á hậu Thanh Tú hoá thân thành nữ thần công lý, gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh trước những con số đáng báo động về thực trạng trẻ em bị xâm hại.
Thanh Tú chia sẻ, sau khi đồng hành cùng dự án chống xâm hại trẻ em, cô luôn trăn trở với câu hỏi: "Tại sao những con số trẻ bị xâm hại tình dục cứ lớn tăng từng ngày? Chúng ta đều biết đau lòng nhưng điều đó sẽ là vô nghĩa nếu như tất cả không biến thành hành động". Vì vậy, Thanh Tú rất muốn góp một phần sức của mình kêu gọi sự quan tâm nhiều hơn nữa của cộng đồng xã hội đến việc bảo vệ và giúp các bé chống lại nạn xâm hại tình dục.
Thông qua bộ ảnh, Á hậu Thanh Tú hy vọng sẽ kêu gọi được sự ủng hộ của xã hội quan tâm đến vấn đề lạm dụng, xâm hại trẻ em. Từ đó có những hành động thiết thực giúp trẻ em nắm được kiến thức về giới tính nói chung và có được thêm các kỹ năng về phòng chống xâm hại tình dục nói riêng. Đồng thời góp phần phá bỏ rào cản giữa các bậc phụ huynh và các em học sinh, giúp cha mẹ và con cái cởi mở với nhau hơn khi nói về chủ đề giới tính và giáo dục giới tính.
Bộ ảnh còn có sự tham gia của các bé: Bảo Ngọc, Cát Vy, Gia Khang, Hoa Thiên. Mỗi bức ảnh là một thông điệp ý nghĩa được gửi gắm đầy ám ảnh.
Bộ ảnh là một trong những hoạt động ý nghĩa trong rất nhiều chương trình vì cộng đồng mà Thanh Tú muốn thực hiện trong thời gian đảm nhiệm vai trò Á hậu 2 "Hoa hậu Việt Nam 2016".
1
2
3
4
5
6

Á hậu Thanh Tú thực hiện bộ ảnh chống xâm hại trẻ em

  • 26/12/2017 15:27
  • 0 bình luận
  • Như Ý (Ảnh: Phạm Hoài Nam)
  • In bài
ANTD.VN - Thanh Tú muốn thông qua bộ ảnh này kêu gọi sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng đến vấn đề bảo vệ trẻ em khỏi nạn xâm hại tình dục. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC