1. THPT Ngọc Hồi gặp THPT Xuân Đỉnh. Chỉ có 1 điểm sau 2 vòng, đây là cơ hội cuối cùng để cả 2 đội hy vọng vào vé đi tiếp. Có lẽ lúc này họ không quan tâm đến việc có giành ngôi nhì hay không, vì nếu chiến thắng và có 4 điểm, họ vẫn có nhiều khả năng trở thành 1 trong 12 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất vào vòng sau.
2. THPT Ngô Sỹ Liên gặp THPT Thượng Cát. Cả 2 đều đang sở hữu 4 điểm, một con số khá an toàn. Tuy nhiên, ngôi đầu bảng P là điều cả trường Ngô Sỹ Liên lẫn trường Thượng Cát nhắm đến. Nó sẽ khiến cho cuộc đọ sức này thêm gay cấn.
3. THPT Trung Văn gặp THPT Phan Đình Phùng. Trung Văn có 3 điểm trong khi Phan Đình Phùng có 2, đây đều là những số điểm chưa thật sự an toàn. Chính vì thế, họ cần dốc sức cho trận đấu cuối cùng của vòng bảng này.
4. THPT Quốc tế Việt Nam gặp THPT Khoa học giáo dục. 3 điểm ở trận trước giúp Quốc tế Việt Nam nuôi hy vọng, trong khi đây là cơ hội cuối cùng của Khoa học giáo dục (1 điểm). Cả 2 đội sẽ làm tất cả những gì có thể vì chiến thắng và hy vọng đi tiếp.
5. THPT Hồng Thái gặp THPT Nhân Chính. Cặp đấu này ở tình thế tương tự khi Hồng Thái có 3 điểm còn Nhân Chính chỉ có 1. Ở bảng S này, chỉ có Yên Hòa là đã chắc suất, nên những đội còn lại phải thi đấu 100% sức lực vì chính bản thân họ.
6. THPT Hà Nội Academy gặp THPT Trần Quang Khải. Hà Nội Academy đã có 4 điểm nhưng chưa hề chắc ở 1 trong 2 vị trí đầu bảng, trong khi Trần Quang Khải (3 điểm) sẵn sàng “lật đổ” cục diện bảng V. Các cầu thủ THPT Trần Quang Khải sẽ vào trận với quyết tâm chiến thắng, điều làm cho màn chạm trán này thêm hấp dẫn.
7. THPT Xuân Mai gặp THPT Phạm Hồng Thái. Z là bảng đấu mà cả 4 đội vẫn còn nguyên cơ hội vào vòng loại trực tiếp. Xuân Mai (1 điểm) sẽ buộc phải thắng Phạm Hồng Thái (2 điểm) để nuôi hy vọng.
8. THPT FPT gặp THPT Đông Mỹ. Đội bóng đến từ Thanh Trì đang có 4 điểm nhưng chưa hề chắc chắn vào vòng 2. Họ hiểu rằng FPT (2 điểm) đang khát khao chiến thắng hơn bao giờ hết. Điều đó tạo nên một trận đấu vô cùng đáng xem.
1
2
3
4
5
6
7
8

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

8 màn chạm trán căng thẳng nhất ngày khép lại vòng bảng

  • 27/10/2019 06:34
  • 0 bình luận
  • Phi Điệp
ANTD.VN - Hôm nay 27-10, sân vận động Tây Hồ sẽ chứng kiến những trận đấu cuối cùng của vòng bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active. Ở đó, rất nhiều đội bóng sẽ “chiến đấu” vì ngôi đầu bảng hoặc vì những hy vọng cuối cùng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC