6 chiêu tạo bất ngờ cho chàng trong phòng the

  • 16/10/2014 20:09
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ -  Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn làm mới đời sống tình dục của mình và có những trải nghiệm tuyệt vời bên nửa kia:

1. Để chàng thể hiện bản lĩnh

Một trong những điều khiến chàng thích thú đó là hãy đặt ra thử thách cho chàng để chàng có dịp thể hiện bản lĩnh của mình trong chuyện phòng the. Chắc chắn chàng sẽ không làm bạn thất vọng.

6 chiêu tạo bất ngờ cho chàng trong phòng the ảnh 1

​Ảnh minh họa

2. Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu không nhất thiết phải bắt đầu từ phòng ngủ. Nó có thể khởi nguồn thì những tin nhắn tán tỉnh hay câu chuyện đầy ẩn ý. Bạn không nhất thiết phải đi vào “trọng tâm” mà dành nhiều thời gian hôn, vuốt ve và dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Anh ấy sẽ rất thích thú với điều này.

3. Khám phá điểm nóng trên cơ thể anh ấy

Hãy đánh thức giác quan của anh ấy bằng cách khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể anh ấy bằng những ngón tay mềm mại của bạn. Anh ấy sẽ không thể chờ lâu hơn được nữa để nhập cuộc cùng bạn.

4. Địa điểm yêu

Đừng bao giờ gói gọn cuộc yêu trong phòng ngủ. Bạn có thể vui vẻ ở bất kì nơi nào bạn muốn. Nó sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ và niềm hứng khởi mới cho đời sống tình dục của bạn, vì vậy, hãy thử nghiệm chuyện ấy tại những địa điểm khác ngoài phòng ngủ.

5. Chủ động “tấn công” chàng

Thường thì anh ấy là người chủ động chuyện ấy. Tại sao bạn không thử chủ động khiêu khích và “tấn công” chàng. Dành tặng chàng những nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt, chàng sẽ hiểu ý bạn.

6. Dành tặng anh ấy sự ngạc nhiên

Khi anh ấy trở về nhà sau chuyến công tác dài ngày, hãy chào đón anh ấy với vẻ quyến rũ gợi cảm nhất. Đó sẽ là sự ngạc nhiên thú vị dành cho anh ấy và anh ấy sẽ muốn tìm hiểu xem điều gì đang chờ đợi anh ấy.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục