3 thiếu niên đột nhập trường mầm non trộm tài sản

  • 17/04/2018 06:17
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Sáng sớm, các cô giáo đến trường mầm non chuẩn bị đón các cháu thì tá hỏa khi thấy các đồ dùng có dấu hiệu bị xáo trộn. Một chiếc tivi bị tháo dỡ nhưng chưa kịp tẩu tán cùng với đôi dép và áo mưa...

Ngày 16-4, thông tin từ Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã xác định được nhóm thiếu niên liên quan đến vụ trộm tài sản xảy ra ở trường mầm non xã Ngọc Sơn. Các thiếu niên này gồm: Nguyễn Duy Thục H.(SN 2004); Nguyễn Bá Q.(SN 2006); Lê Văn Ng. (SN 2006) đều trú xóm 8, xã Ngọc Sơn.

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày, các cô giáo ở trường mầm non xã Ngọc Sơn đến trưởng chuẩn bị đón các cháu thì tá hỏa phát hiện các đồ dùng trong trường bị xáo trộn. Một chiếc tivi bị tháo gỡ nhưng chưa kịp tẩu tán cùng nhiều đồ dùng khác.

Nhiều đồ dùng trong trường mầm non bị nhóm của H. gây xáo trộn

Nhiều đồ dùng trong trường mầm non bị nhóm của H. gây xáo trộn

Nhiều đồ dùng trong trường mầm non bị nhóm của H. gây xáo trộn

Thông tin về sự việc nhanh chóng được thông báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an huyện Thanh Chương đã vào cuộc xác minh vụ việc. Đến chiều cùng ngày, H., Q, và Ng. được mời lên để làm việc. Được biết, cả 3 thiếu niên này đang là học sinh của trường THCS trên địa bàn.

Tại cơ quan công an, nhóm thiếu niên này khai nhận, đêm 15-4, cả 3 rủ nhau đến trường mầm non Ngọc Sơn đập vỡ cửa kính, dùng tay mở chốt cửa rồi lẻn vào phòng. Các nam sinh đã lấy đi 3 loa máy tính, 3 thùng sữa nhãn hiệu TH và 2 tivi.

Tuy nhiên, do 2 chiếc tivi quá nặng nên khi đưa ra ngoài bị phát hiện nên chúng bỏ lại ở cổng trường. Bước đầu điều tra, chủ mưu thực hiện vụ trộm là Nguyễn Duy Thục H.

H. từng thực hiện vụ trộm tài sản tại xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương. Do vậy cơ quan chức năng đang xem xét làm hồ sơ đưa vào trường giáo dưỡng. Ng. và Q. còn nhỏ tuổi nên cơ quan công an đã bàn giao hai em cho gia đình và chính quyền địa phương quản lý, giáo dục.

Tin cùng chuyên mục