Bình Dương:

1 ngày bắt được 2 đối tượng truy nã

  • 01/03/2013 20:57
  • 0 bình luận
  • L.A
  • In bài
ANTĐ -2 đối tượng đều là người tỉnh khác đến Bình Dương sinh sống, gây án và bị công an địa phương này truy nã, đến nay đã sa lưới.

Chiều 1/3 phòng cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Thị Diễm Thúy (SN 1975, ngụ tỉnh Bạc Liêu). Được biết Thúy là đối tượng bị công an tỉnh Bình Dương phát lệnh truy nã từ đầu tháng 11/2012 đến nay về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

1 ngày bắt được 2 đối tượng truy nã ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Diễm Thúy tại cơ quan công an

Cụ thể theo kết luận điều tra của cơ quan công an, Thúy đã cùng Nguyễn Văn Thành (SN 1958, ngụ tỉnh cà Mau) và 1 số đối tượng khác đã làm hồ sơ giả giấy chứng nhận quyền sử dụng một thửa đất tại xã Tam Lập, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Sau đó chúng mang cầm cố cho bà Nguyễn Thị Liên (SN 1966, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương)  để lừa đảo chiếm đoạt của bà này 300 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Khi vụ án vở lỡ, công an tỉnh Bình Dương vào cuộc, bắt giữ các đối tượng có liên quan. Riêng Thúy bỏ trốn, bị công an truy nã nhưng đến nay đã phải tra tay vào còng.

Cũng trong chiều 1/3 trinh sát phòng PC52, công an tỉnh Bình Dương cũng đã bắt giữ đối tượng Võ Hữu Phước (SN 1988, ngụ tỉnh An Giang), là đối tượng trốn nã về tội “trộm cắp tài sản”.

1 ngày bắt được 2 đối tượng truy nã ảnh 2
Đối tượng Võ Hữu Phước

Theo điều tra, Phước từ quê lên làm công nhân tại công ty Pungkook Sài Gòn II, đóng tại khu Công nghiệp Sóng Thần I, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6/2012 Phước đã trộm cắp tổng cộng 580m vải, có giá trị 28 triệu đồng của công ty mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

Khi bị phát hiện, Phước bỏ trốn. Đầu tháng 11/2012 công an tỉnh Bình Dương phát lệnh truy nã Phước và đến nay đã bắt giữ được.

Tin cùng chuyên mục