Xác định danh tính đối tượng nổ súng tự chế bắn người tại quận Hoàn Kiếm

  • 12/12/2019 16:24
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến vụ nổ súng tự chế khiến một người bị thương tại phố Phan Huy Chú, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngày 12-12, đại diện Công an quận Hoàn Kiếm cho biết: nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa các đối tượng...

Qua điều tra, đối tượng dùng súng tự chế là Nguyễn Trọng Hỷ (trú tại phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm) và người còn lại là Nguyễn Tuấn Anh ( ở phường Trung Tự, quận Đống Đa).

Hiện trường vụ việc nổ súng tự chế khiến 1 người bị thương nặng

Hiện trường vụ việc nổ súng tự chế khiến 1 người bị thương nặng


Thông tin ban đầu cho thấy, Tuấn Anh và Trọng Hỷ là bạn bè, nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn. Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Tuấn Anh đến khu vực nhà Hỷ ở phố Phan Huy Chú, đã bị đối tượng này dùng súng tự chế định bắn Tuấn Anh. Tuy nhiên, Tuấn Anh đã cướp được súng, rồi vụt Hỷ gãy chân. Tiếp theo đó là tiếng súng nổ...

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Cảnh sát 113 đã có mặt, đưa Hỷ đi Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSHS Công an quận Hoàn Kiếm có mặt, đồng thời phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục