VOV chính thức công bố bản quyền ASIAD 18 trên cả truyền hình lẫn phát thanh

  • 21/08/2018 13:15
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) vừa có thông báo chính thức về việc mua thành công bản quyền tất cả các sự kiện thể thao hấp dẫn tại ASIAD 2018.

Theo đó, từ ngày 22-8, khán giả truyền hình sẽ được xem trực tiếp ASIAD 2018 trên kênh VTC3 của truyền hình kỹ thuật số VTC.

ASIAD 18 sẽ xuất hiện một cách chính thống tại Việt Nam

ASIAD 18 sẽ xuất hiện một cách chính thống tại Việt Nam

Điều đó đồng nghĩa người hâm mộ sẽ được theo dõi trận đấu ở vòng 1/8 của Olympic Việt Nam với Olympic Bahrain vào ngày 23-8 tới, cũng như các môn thể thao thành tích cao khác của đoàn TTVN trên sóng chính thống, thay vì qua các nguồn "lậu" như những ngày qua.

Không những vậy, thính giả cũng có thể nghe tường thuật trực tiếp Á vận hội 2018 trên các kênh sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Bản quyền mà VTC sở hữu cũng cho phép mọi người có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, TV thông minh thông qua ứng dụng VTC Now, trên báo điện tử VOV.VN và VTCnews.

Được biết, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Viettel là hai doanh nghiệp phối hợp tài trợ giúp VOV đạt được bản quyền ASIAD 2018. Đây cũng chính là hai "Mạnh Thường Quân" từng giúp VTV mua thành công bản quyền truyền hình World Cup 2018.

Tin cùng chuyên mục