Dương Thúy Vi: "Em rất tiếc nhưng đã nỗ lực hết sức có thể"

  • 21/08/2018 12:36
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam (từ Indonesia)
  • In bài
ANTD.VN - Nữ võ sĩ wushu Dương Thúy Vi chỉ nhận HCĐ sau khi được 9,70 điểm trong phần thi thương thuật sáng nay 21-8. Cô bình thản đón nhận vì cho rằng mình đã nỗ lực hết sức.

Tại ASIAD 2014, Dương Thuý Vi là người mang về tấm HCV duy nhất cho đoàn thể thao Việt Nam, với tổng điểm 19,41, hơn đối thủ nhận HC đúng 0,01 điểm.

Dương Thúy Vi ở bài thi thương thuật sáng nay 21-8 (Ảnh: Duy An)

Dương Thúy Vi ở bài thi thương thuật sáng nay 21-8 (Ảnh: Duy An)

Đến Á vận hội năm nay, cũng chính con số 0,01 điểm này đã khiến cô gái vàng wushu của chúng ta để tuột tấm HCB vào tay võ sĩ Iran, qua đó chỉ giành tấm HCĐ.

Trong phần thi sở trường là thương thuật vào sáng nay, Thuý Vi đã không thể có màn trình diễn như kỳ vọng, chỉ đạt 9,70 điểm. Trước đó, ngày 18-8, cô giành số điểm tương tự ở phần thi kiếm thuật. Tổng điểm của Thuý Vi là 19,40, kém Zahra Kiani của Iran (HCB 0,01 điểm. 

Chia sẻ cảm xúc sau khi lỡ HCB đáng tiếc, Thúy Vi nói: "Bước vào thi đấu lần này, là đương kim vô địch nên tự bản thân em thấy có nhiều áp lực tâm lý. Điều đó đã khiến chất lượng bài thi đấu của em bị giảm đi".

Thúy Vi không thể bảo vệ được tấm HCV tại đấu trường ASIAD (Ảnh: Duy An)

Thúy Vi không thể bảo vệ được tấm HCV tại đấu trường ASIAD (Ảnh: Duy An)

"Em cũng đã nỗ lực hết khả năng dù thành tích không thật sự như ý. Lúc này, em chỉ có thể nói được như vậy và sẽ nỗ lực hơn nữa trong tập luyện. Dù rất tiếc với tấm HCĐ này và nó không đáp ứng được kỳ vọng của bản thân, nhưng dù sao em cũng đã cố gắng hết mình", Thúy Vi nói.

Tin cùng chuyên mục