"Vòng 1" sập sệ sau sinh, mẹ bỉm sữa trả giá đắt vì "đại tu" ở thẫm mỹ viện tư

  • 11/07/2019 19:12
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Bị ám ảnh bởi “vòng một” ngày càng sập sệ, xuống cấp sau khi sinh con, chị N.T.M tìm đến một cơ sở thẩm mỹ ở Hà Nội để “đại tu”, thế nhưng đẹp còn chưa thấy thì chị đã phải nhập viện…
Nhiều trường hợp bị biến chứng nặng do nâng ngực

Nhiều trường hợp bị biến chứng nặng do nâng ngực

Ngày 11-7 cho biết, PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, Trưởng Khoa Phẫu thuật hàm mặt - Tạo hình - Thẩm mỹ của Bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh nhân N.T.M (34 tuổi, ở Hà Nội) đến viện này điều trị trong tình trạng cả hai bên ngực đều có rất nhiều ổ dịch, nhiều vị trí có dấu hiệu viêm nhiễm, hoại tử.

Theo tìm hiểu, từ sau khi sinh con, chị N.T.M luôn bị ám ảnh bởi bộ ngực ngày càng sập sệ, xuống cấp. Dù chồng không ủng hộ việc phẫu thuật nâng ngực nhưng với quyết tâm làm đẹp và tin vào lời quảng cáo “có cánh” của cơ sở thẩm mỹ mà chị tìm hiểu, bà mẹ bỉm sữa này đã quyết tâm đi “đại tu” vòng một của mình.

Thế nhưng chỉ 2 tuần sau khi phẫu thuật nâng ngực tại một cơ sở thẩm mỹ tư nhân trên địa bàn Hà Nội, cả hai bên ngực của chị M. đau nhức, từ vết mổ chảy dịch và nhiều chỗ thâm tím.

Lúc này, chị tiếp tục tìm đến một cơ sở thẩm mỹ khác để hút dịch nhưng tình hình không tiến triển mà cả hai bên ngực ngày càng nhiễm trùng nặng hơn. Cuối cùng, chị phải vào Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Tại đây, các bác sĩ đã phải tiến hành xử lý, hút lượng mỡ nhân tạo lổn nhổn từ hai bầu ngực của bệnh nhân. Theo PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, đây chỉ là một trong số nhiều ca biến chứng sau khi tiến hành nâng ngực mà các bác sĩ tại Bệnh viện đã tiếp nhận thời gian gần đây.

Tin cùng chuyên mục