Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ

  • 01/11/2015 06:55
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Việt Hương hào hứng "khoe" hình ảnh hoá trang mùa Halloween cùng con trai nuôi trong lớp học và con gái Elyza cũng đang cùng bạn bè tham gia lễ hội Halloween tại Mỹ.

Tận dụng ngày không làm việc hiếm hỏi, Việt Hương đã dành để tham gia buổi tiệc Halloween cùng con trai nuôi. Trong trang phục hóa trang cá mập đáng yêu, sự xuất hiện của cô khiến thầy cô, phụ huynh và các em học sinh rất phấn khởi.

Cách nửa vòng trái đất, con gái Elyza của Việt Hương cũng tham gia lễ hội Halloween cùng bạn bè của mình và hóa thân thành cô phù thủy. Bố Hoài Phương cùng các bác phụ huynh đã tranh thủ trang trí và chuẩn bị một buổi tiệc dành cho các bạn nhỏ.

Việt Hương chia sẻ: "Ở Mỹ đây là ngày lễ hội khá lớn, mọi người đều rất hào hứng và thích thú tham gia hóa trang thành nhiều nhân vật. Việt Hương khá buồn khi không được ở cùng con gái vì nhiều công việc phải hoàn thành. Anh Hoài Phương rất tâm lý nên lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc này đến con gái và các bạn của con. Dù có bận nhưng hễ có được một chút nghỉ ngơi là Việt Hương liền gọi về Mỹ để tâm sự nói chuyện cùng con gái. Con gái rất hiểu công việc của mẹ nên thường hay nói chuyện chia sẻ những chuyện ở lớp học để mẹ bớt căng thẳng. Hôm nay, Elyza hóa trang thành cô phù thủy nhỏ là lập tức gửi hình qua để mẹ xem liền. Nhìn hình bé là Việt Hương lại thấy vui và áp lực của công việc cũng không còn nữa. Chắc chắc sau khi hoàn thành công việc, Việt Hương sẽ quay trở về Mỹ nhiều ngày để cùng con tận hưởng nhiều ngày lễ hội lớn sắp tới".

Tại đây, Việt Hương bất ngờ gặp diễn viên Thái Hòa khi anh cũng cùng tham gia lễ hội cùng con trai của mình. Cả 2 nghệ sĩ đã làm không khí lễ hội của các bạn nhỏ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Những hình ảnh của con gái Việt Hương tại Mỹ và Việt Hương cùng con trai nuôi tại Việt Nam:

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 1

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 2

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 3

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 4

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 5

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 6

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 7

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 8

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 9

Việt Hương khoe ảnh con gái vui Halloween ở Mỹ ảnh 10

Tin cùng chuyên mục