Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng"

  • 30/10/2015 15:04
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Cặp đôi Việt Hương - Trấn Thành sẽ cùng nhau đánh giá, chấm điểm những màn chinh phục thử thách của các nghệ sĩ trong chương trình "Thử thách người nổi tiếng". 

"Thử thách người nổi tiếng" là chương trình truyền hình thực tế từ phiên bản gốc gốc "Get Your Act Together" thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. Đây là chương trình thi trình diễn tài năng dành cho người nổi tiếng nhưng thí sinh không được biểu diễn sở trường. Họ được chọn ngẫu nhiên các môn nghệ thuật trái với sở trường và cấp tốc luyện tập trong thời gian một tuần với huấn luyện viên.

Các môn nghệ thuật trình diễn bao gồm: âm nhạc đương đại, múa, nhảy, võ thuật, ảo thuật, diễn xuất, xiếc và cải lương. Theo đó, mỗi tuần sẽ có 4 thí sinh dự thi với 4 màn trình diễn khác nhau. Trong đêm thi, huấn luyện viên cũng sẽ biểu diễn cùng thí sinh.

Đảm nhiệm vai trò ban giám khảo chính của chương trình là bộ đôi đình đám hiện nay: Danh hài Việt Hương - MC Trấn Thành. Ca sĩ Thanh Duy Idol sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Danh hài Việt Hương cũng đã chia sẻ: "Làm giám khảo không phải chỉ ngồi cho điểm mà tôi cũng phải tập luyện các kỹ năng, nghệ thuật trình diễn mà các thí sinh nổi tiếng phải thực hiện theo thử thách". 

Trong mỗi tuần thi, sẽ có thêm một giám khảo khách mời cũng là người nổi tiếng ngồi vào ghế nóng: NSND Ngọc Giàu, Cẩm Ly, Phương Thanh, Lê Hoàng, Việt Trinh, Trác Thúy Miêu… Các giám khảo cũng sẽ có những tiết mục thử thách cùng các thí sinh mỗi đêm. Bên cạnh đó, còn phải kể đến dàn huấn luyện viên uy tín trong nghề: NSND Bạch Tuyết, NSƯT Phượng Loan, ca sĩ Long Nhật, diễn viên hài Tấn Beo,... Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03-11.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt chương trình:

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 1

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 2

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 3

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 4

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 5

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 6

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 7

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 8

Việt Hương - Trấn Thành làm giám khảo chương trình "Thử thách người nổi tiếng" ảnh 9

Tin cùng chuyên mục