Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế

  • 24/08/2015 08:36
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Duy Nhất)
  • In bài
ANTĐ - Vừa hoàn thành buổi ghi hình cuối cùng của đợt 1 chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”, trưởng phòng Việt Hương và Trấn Thành quyết định dành 3 ngày để nghỉ ngơi, du lịch đến vùng đất cố đô - Huế.

Trong chuyến đi, ngoài Trấn Thành còn có Ngọc Liên, nghệ sĩ hài hải ngoại Hoài Tâm tham gia cùng Việt Hương đến thăm, khám phá ẩm thực tại cố đô Huế. 

Đúng "mác" dân quê Nam Bộ, "bà sáu Bảnh" Việt Hương không ngần ngại mặc chiếc áo bà ba để cùng mọi người tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở xứ kinh kỳ. Không chỉ vậy, Việt Hương còn "ép" Trấn Thành phải chụp ảnh cho mình để lưu giữ kỷ niệm.

“Ẩm thực ở Huế cũng là một điểm rất hấp dẫn mà ai một khi đã đến thì không thể bỏ qua. Dù ở đây chỉ ít ngày nhưng Việt Hương cũng có dịp thưởng thức tất cả những đặc sản như: bún bò, bánh Huế, chè cung đình, … Kỳ nghĩ này đã cho Việt Hương nhiều kỷ niệm đẹp và nhiều trải nghiệm thú vị. Sau chuyến đi này, Việt Hương cảm thấy năng lượng mình càng thêm dồi dào để tiếp tục những công việc và lịch diễn sắp tới”, nữ danh hài tâm sự thêm.

Năm 2015 được coi là năm thành công cả trên lĩnh vực truyền hình và điện ảnh của Việt Hương. Nữ danh hài xuất hiện nhiều vai diễn ấn tượng ở màn ảnh rộng. Mới đây là “Tiên nữ không kiêng cữ” và sắp tới sẽ là một bộ phim hứa hẹn “gây bão” là “Trùm cỏ” cùng Trấn Thành, Thu Trang, Quang Đăng, Hari Won. Đặc biệt, trong năm nay, nữ nghệ sĩ sẽ tiếp tục vai trò MC trong một show truyền hình mới toanh về nấu ăn.

Một số hình ảnh Việt Hương - Trấn Thành đi du lịch tại Huế: 

Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế

Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế ảnh 2


Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế ảnh 3


Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế ảnh 4


Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế ảnh 5


Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế ảnh 6


Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế ảnh 7


Việt Hương mặc áo bà ba cùng Trấn Thành đi tham quan, du lịch tại Huế ảnh 8

Tin cùng chuyên mục