Vi phạm giao thông còn hành hung Cảnh sát

  • 19/09/2016 10:48
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, Cảnh sát giao thông (CSGT) ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Đối tượng vi phạm hùng hổ nhảy xuống xe xông vào hành hung CSGT.

Sự việc xảy ra vào sáng nay (19-9), tại khu vực đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Hình ảnh một đối tượng nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm lao vào hành hung một Trung úy CSGT đã được người dân ghi lại. Chỉ ít phút khi được đăng tải lên mạng xã hội, những hình ảnh vi phạm của đối tượng đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

Đối tượng Nguyễn Chí Cường lao vào hành hung CSGT

Đối tượng Nguyễn Chí Cường lao vào hành hung CSGT


Qua trao đổi với phóng viên, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội xác nhận có vụ việc trên. Chỉ huy Đội CSGT số 3 cho biết, sáng nay thực hiện yêu cầu nhiệm vụ, Trung úy Nguyễn Quang Thảo làm nhiệm vụ tuần lưu đảm bảo ATGT trên địa bàn, khi đi đến khu vực đường Láng phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe lạng lách gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Nguyễn Chí Cường bị đưa về trụ sở CAP Láng Thượng để điều tra xử lý

Nguyễn Chí Cường bị đưa về trụ sở CAP Láng Thượng để điều tra xử lý


Đối tượng buông những câu lăng mạ CSGT. Chưa dừng lại, nam thanh niên vi phạm còn nhảy vào hành hung CSGT. Hành vi của đối tượng ngay sau đó đã bị Trung úy Nguyễn Quang Thảo khống chế, cùng người dân đưa đối tượng vi phạm về trụ sở CAP Láng Thượng để xử lý.

Cũng theo Trung tá Lê Tú, đối tượng vi phạm được làm rõ là Nguyễn Chí Cường (SN 1980, ở quận Tây Hồ, Hà Nội). Kiểm tra trong người Cường, CSGT xác định đối tượng có một giấy triệu tập của cơ quan công an.

"Đối tượng còn có dấu hiệu ngáo đá. Có lẽ sau một đêm "làm bạn" với "đá" nên có biểu hiện không bình thường khi tham gia giao thông. May mắn là CSGT đã khống chế được đối tượng vi phạm, không để gây nguy hiểm cho người dân đi trên đường"- Trung tá Lê Tú cho hay.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục