Vận động tên cướp tài sản bị truy nã ra đầu thú

  • 08/12/2018 11:32
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi nhận được chỉ đạo của chỉ huy CAQ Tây Hồ về việc phối hợp với CAQ Đống Đa truy bắt đối tượng truy nã, CAP Yên Phụ đã khẩn trương điều tra, xác minh và thuyết phục thân nhân đối tượng, để người vi phạm được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật Nhà nước.

Ngay sau khi phát lệnh truy nã đối tượng Lê Văn Chí, có tên gọi khác là Trí (SN 1990), trú tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa chuyển đến CAP Yên Phụ, CBCS của đơn vị đã tăng cường rà soát bằng cách nhanh nhất, để truy bắt đối tượng đang lẩn trốn.

Cùng với biện pháp truy tìm, CAP Yên Phụ đã tiếp cận người thân của Chí tuyên truyền, vận động, thuyết phục khi Chí liên hệ với gia đình.

Đối tượng Chí

Đối tượng Chí

“Chấp hành tốt quy định của pháp luật và sớm ra đầu thú, Chí sẽ được hưởng khoan hồng của pháp luật, ngược lại nếu cố tình lẩn trốn thì sẽ bị xử lý nghiêm và tăng nặng hình phạt” - chỉ huy CAP Yên Phụ chia sẻ.

Sau thời gian kiên trì bằng nhiều biện pháp vận động, ngày 6-12, đối tượng Chí đã đến trình diện tại CAP Yên Phụ. Tại đây, cán bộ CAP đã tiếp nhận và làm thủ tục hồ sơ theo quy định.

Quyết định truy nã đối tượng Chí

Quyết định truy nã đối tượng Chí

Được biết, ngày 24-10-2018, Chí bị Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa, truy nã về tội danh “Cướp tài sản”. Ngay sau khi lập hồ sơ tiếp nhận đối tượng truy nã, CAP Yên Phụ đã chuyển đến CAQ Tây Hồ để hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng truy nã cho CAQ Đống Đa xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục