Uẩn khúc vụ bà già chết cháy trong đêm

  • 27/10/2011 14:48
  • 0 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTĐ - Bà V. đã chết khi nằm ở tầng 1, ngọn lửa thiêu cháy giường và chăn khiến tay, chân bà bị rụng rời

Uẩn khúc vụ bà già chết cháy trong đêm ảnh 1
Xe cứu thương đến đưa xác bà V về quê an táng

Rạng sáng nay (27-10), một lái xe taxi đang dừng tại ngã ba Tô Vĩnh Diện – Hoàng Văn Thái thì phát hiện những đốm lửa trong ngôi nhà số 96 phố Tô Vĩnh Diện (phường Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội). Anh này lập tức chạy tới, nhòm qua khe cửa thì thấy lửa, khói nghi ngút, bèn hô hoán báo cháy.

Người dân khu vực một mặt cấp báo đến lực lượng cứu hỏa, đồng thời tìm cách dập lửa tại chỗ. Khó khăn nằm ở chỗ, cửa xếp của ngôi nhà bị khóa trái, nên cuối cùng đám thanh niên phải kéo đổ cửa mới có thể vào trong để dập lửa.

Tuy nhiên tất cả sự ứng cứu đã muộn: trong tầng 1 ngôi nhà, dù đồ đạc vẫn còn khá nguyên vẹn song bà V. đã chết trong tình trạng quấn chăn, lửa đã cháy giường, chăn khiến tay, chân bà bị rụng rời.

Uẩn khúc vụ bà già chết cháy trong đêm ảnh 2
Ngôi nhà số 96- nơi xảy ra vụ hỏa hoạn gây chết người lúc rạng sáng

Được biết, bà Bùi Thị V. (SN 1953, quê ở huyện Giao Thủy, Nam Định) chuyển về ngôi nhà này sống được khoảng hơn 1 năm. Ban ngày bà vẫn bán chè chén và kinh doanh trò chơi điện tử xèng, thi thoảng có vợ chồng hai người cháu thường lui tới.

Sau khi nhận được tin báo, CAP Khương Trung cùng CAQ Thanh Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết sự vụ.

Cho đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng đã cơ bản hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân. Người nhà nạn nhân cũng đã có mặt và đưa xác nạn nhân về quê an táng.

Cái chết đầy uẩn khúc của bà V đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục