Trọng Hoàng: "Toàn đội đang rất hưng phấn, chuẩn bị 'mổ xẻ' Philippines"

  • 27/11/2018 17:18
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng cho biết tinh thần toàn đội rất thoải mái trước khi lên đường sang Philippines đá bán kết AFF Cup 2018, và tới đây, HLV Park Hang-seo sẽ cùng toàn đội "mổ xẻ" kỹ hơn về đối thủ này.

Chiều 27-11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập chiến thuật cuối cùng trước khi rời Hà Nội sang Philippines vào ngày mai (28-11), chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup gặp đội tuyển nước chủ nhà.

Chia sẻ trước buổi tập, tuyển thủ Trọng Hoàng cho biết anh cảm thấy hài lòng vì đã hoàn thành nhiệm vụ hậu vệ biên phải mà HLV Park Hang-seo giao phó (dù sở trường là tiền vệ).

Trọng Hoàng (trái) trong trận thắng của tuyển Việt Nam trước Campuchia

Trọng Hoàng (trái) trong trận thắng của tuyển Việt Nam trước Campuchia

"Tuy nhiên tôi nhận thấy mình còn cần phải cải thiện nhiều. Thầy Park đã nhiều lần dặn dò riêng với cá nhân tôi, cũng như các cầu thủ khác. Bước vào bán kết, toàn đội cần cố gắng nhiều hơn nữa bởi càng vào sâu, các đối thủ càng khó chơi", Trọng Hoàng chia sẻ.

Tiết lộ về những chuẩn bị của HLV Park Hang-seo cho đội tuyển trước khi lên đường sang Philippines đá trận bán kết lượt đi, Trọng Hoàng cho biết buổi sáng nay toàn đội tập thể dục, còn chiều sẽ tập chiến thuật. "Mấy ngày tới, thầy Park sẽ cho toàn đội xem các băng hình thi đấu của ĐT Philippines để mổ xẻ kỹ hơn cũng như lên các phương án khắc chế đối thủ này", cầu thủ gốc Nghệ An cho hay.

Đánh giá về đối thủ ở bán kết, Trọng Hoàng cho rằng điểm mạnh của Philippines là có thể hình lý tưởng, nhiều cá nhân có thể gây đột biến, có tiền vệ cánh rất nhanh nhẹn và có kỹ thuật. "Đây cũng là điều đáng lo cho chúng ta".

Anh cũng cho biết hiện tại tinh thần toàn đội đang rất thoải mái, sẵn sàng cho hai lượt trận đi/về của vòng bán kết.

ĐT Việt Nam đi chuyên cơ sang Philippines

Theo tìm hiểu, ngày mai (28-11), chuyến bay thẳng đầu tiên của Vietnam Airlines sẽ rời Hà Nội đưa thầy trò HLV Park Hang-seo sang Bacolod (Philippines) chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi. Kế đó ngày 2-12, Vietnam Airlines tiếp tục thực hiện một chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam sang cổ vũ cho đội tuyển và sẽ bay về vào ngày 3-12 (cùng ngày về với đội tuyển Việt Nam). Ngoài ra, nhiều khả năng có thêm các chuyến bay thuê bay thẳng sang Bacolod do các công ty du lịch tổ chức tour, các chuyến bay này phụ thuộc vào nhu cầu của cổ động viên.

Tin cùng chuyên mục