Trao tặng máy phát điện cho trung tâm điều dưỡng người có công

  • 30/05/2013 15:02
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngày 29-5, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng một máy phát điện trị giá 200 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.

Món quà này sẽ giúp khắc phục tình trạng mất điện đột xuất hoặc kéo dài tại Trung tâm, nơi thường xuyên có 32 thương bệnh binh nặng và hàng trăm đối tượng người có công được điều dưỡng.

Ông Vũ Danh Nam, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ cho biết: “Vào lúc cao điểm, Trung tâm điều dưỡng lên tới 700 thương bệnh binh. Hiện nay, Trung tâm điều dưỡng đồng thời 2 đối tượng là thương bệnh binh và trên 20.000 người có công với cách mạng của tỉnh”.

“Sau một thời gian dài hoạt động, cơ sở vật chất của Trung tâm hết sức khó khăn, thiếu thốn. Chính vì thế, sự tài trợ của LienVietPostBank là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa, góp phần chăm lo cho các đối tượng chính sách”, ông Vũ Danh Nam chia sẻ.

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Quân đội 103, Học viện Quân Y, đã thăm hỏi, khám bệnh và cấp phát thuốc cho 32 thương bệnh binh nặng và 103 người có công tại Trung tâm.

Tin cùng chuyên mục