Trầm cảm một phụ nữ treo cổ tự tử

  • 20/03/2012 08:11
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Kỳ Tân
  • In bài
ANTĐ - Sáng 19/3 tại khu tập thể công ty cấp nước Nghệ An đóng tại khối 14, phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An xảy ra một vụ tự tử. Nạn nhân là một phụ nữ làm công nhân trong công ty.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị N. (SN 1969) là công nhân Công ty cấp nước Nghệ An. Chị N. đang sinh sống cùng gia đình tại khu tập thể Công ty tại khối 14, phường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An).

 Trầm cảm một phụ nữ treo cổ tự tử ảnh 1

Rất đông người thân thương tiếc cho sự ra đi quá đột ngột của chị

Theo người nhà chị N cho biết, sáng nay, khi con gái cùng chồng chị thức dậy thì phát hiện chị đã treo cổ tự tử. Được biết, chị N đã sống và làm việc tại công ty gần 20 năm nay. Cách đây 5 năm, chị N bị mắc bệnh trầm cảm và có dấu hiệu của bệnh tâm thần.

Dù vậy, công ty cấp nước nghệ An vẫn bố trí cho chị N làm những công việc nhẹ phù hợp với sức lao động của chị. Mặc dù chị N bị bệnh nhưng cuộc sống gia đình chị vẫn rất hạnh phúc, chồng và con vẫn tận tình chăm sóc chị.

Những người hàng xóm của gia đình chị N cũng cho hay, từ trước đến nay, gia đình chị N sống rất hòa thuận, vui vẻ với hàng xóm và không thấy có mâu thuẫn bao giờ. Chồng chị N trước đây làm công nhân xây dựng, nay đã nghỉ hưu và chị có một cô con gái hiện đang học lớp 6.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc, Đến trưa cùng ngày, người nhà chị N đã làm lễ mai táng cho nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục