Xe+

Toyota trình làng phiên bản cao cấp Hilux Invincible X

  • 23/02/2015 15:44
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Toyota Anh vừa giới thiệu phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Hilux có tên Invincible X.

Phiên bản cao cấp này sẽ chỉ có biến thể Double Cab và được xây dựng dựa trên phiên bản Invincible với việc bổ sung thêm các nâng cấp về thiết kế mà không thay đổi giá bán.

Toyota trình làng phiên bản cao cấp Hilux Invincible X ảnh 1Toyota Hilux Invincible X 

Những chi tiết được thay đổi bao gồm trục la-zăng hợp kim 17 inch với các tùy chọn thiết kế khác nhau bao gồm tiêu chuẩn, 5 chấu với 2 tông màu đen tuyền, đen/xám. Invincible X cũng được trang bị thanh ốp bên hông bằng crôm, ốp bảo vệ cản trước, ốp tay nắm cửa, ốp cửa gió lấy khí và cụm đèn hậu crôm...

Nội thất bắt mắt và đầy đủ tiện nghi

Nội thất bắt mắt và đầy đủ tiện nghi

Nội thất chiếc xe cũng được bọc da sang trọng ở nhiều chi tiết, cũng như gắn thêm logo X và dòng chữ “Invincible”. Những điểm đáng chú ý khác của chiếc xe bao gồm ghế trước phong cách thể thao, hệ thống điều khiển hành trình, đèn sương mù, hệ thống điều khiển khí hậu, kính bảo mật và đèn pha tự động. Trên bảng táp-lô, Invincible X có hệ thống thông tin giả trí Touch 2 của Toyota, gương điều chỉnh điện, camera lùi và các hệ thống cảnh báo.

Toyota trình làng phiên bản cao cấp Hilux Invincible X ảnh 3Nội thất bắt mắt và đầy đủ tiện nghi

Dưới nắp ca-pô, chiếc xe được trang bị động cơ diesel D-4D 3.0 lít, công suất 171 mã lực truyền xuống hệ thống dẫn động 4 bánh thông qua hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 5 cấp.

Toyota trình làng phiên bản cao cấp Hilux Invincible X
Tại Anh, Toyota Hilux Invincible X sẽ có giá bán 38.147 USD cho phiên bản dùng hộp số sàn và 39.747 USD cho phiên bản dùng hộp số tự động. Đợt giao hàng đầu tiên sẽ bất đầu ngay vào cuối tháng 2.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích