Xe+

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S

  • 14/05/2014 12:37
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Toyota vừa nâng cấp chiếc xe đa dụng Verso-S sau 3 năm kể từ ngày ra mắt nhằm đồng bộ Verso-S với phong cách thiết kế "Keen Look" hiện nay. 

Verso-S 2014 thay đổi nhiều nhất ở phần đầu xe khi Toyota đã sử dụng lưới tản nhiệt kiểu lục giác phía trên với viền mạ crôm và nâng cấp cụm đèn pha có tích hợp thêm đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 1

Đèn hậu cũng được thiết kế lại để cho độ tương phản cao hơn. Chiếc Verso-S sẽ sử dụng trục la-zăng hợp kim 40 cm, với hiệu ứng 3D cũng như sẽ được đổi thành màu vàng đồng thay vì xanh dương như hiện tại.

Buồng lái giờ sẽ có 2 lựa chọn về màu sắc, tông màu đen toàn bộ hoặc màu nâu nội thất nhưng ghế xe màu đen. Toyota cho biết những chi tiết trang trí, táp lô, đường chỉ khâu màu xám và rất nhiều bộ phận khác đã được nâng cấp hoặc làm mới để tạo nên một cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Về những trang bị khác, Verso-S mới sẽ có một hệ thống cảnh báo áp suất lốp và Toyota Touch 2, đây là một hệ thống bao gồm một màn hình cảm ứng 6.1 inch, kết nối Bluetooth để gọi điện thoại và chơi nhạc, một cổng USB cũng để nghe nhạc trên các thiết bị cầm tay và đài phát thanh DAB/DAB+. Máy quay chiếu hậu cũng sẽ được coi như trang bị tiêu chuẩn.

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 2

Thêm vào đó, hệ thống Toyota Touch 2 nâg cấp sẽ được trang bị thêm bản đồ dẫn đường, hiển thị giới hạn tốc độ và cảnh báo máy quay phía sau, cũng như các kết nối dịch vụ và ứng dụng như Toyota Real Time Traffic của TomTom, Google Street View, Panoramio, tìm kiếm Google, cập nhật thời tiết, giá xăng và thông tin các điểm đỗ xe.

Theo kế hoạch Toyota Verso-S sẽ được bán ra ở châu Âu ngay trong mùa hè năm nay.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 3

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 4

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 5

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 6

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 7

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 8

Toyota nâng cấp toàn diện xe đa dụng Verso-S ảnh 9

Theo Carscoop

Tin cùng chuyên mục