TienPhong Bank dành 2.500 tỷ đồng tín dụng lãi suất thấp cho doanh nghiệp

  • 04/10/2013 15:31
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTĐ - Doanh nghiệp có thể được vay tới 90% giá trị hợp đồng và được hưởng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt, đây là một trong những chương trình được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai từ nay đến hết ngày 31-12-2013.

Thông tin từ TienPhong Bank, từ nay đến 31-12-2013, TienPhong Bank triển khai chương trình “2.500 tỷ đồng tín dụng ưu đãi” – cho vay lãi suất thấp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, yên tâm kinh doanh.

Theo đó, doanh nghiệp có thể vay tới 90% giá trị hợp đồng bằng USD hoặc VND tại TienPhong Bank và được áp dụng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 9.0%/năm đối với VNĐ hoặc 4.8%/năm đối với USD trong 03 tháng đầu tiên.

TienPhong Bank dành 2.500 tỷ đồng tín dụng lãi suất thấp cho doanh nghiệp ảnh 1
Chương trình 2.500 tỷ đồng tín dụng ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp được TienphongBank triển khai từ nay đến ngày 31-12-2013

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, TienPhong Bank linh hoạt áp dụng mức lãi suất ưu đãi phù hợp. Doanh nghiệp còn được miễn giảm tới 100% phí chuyển tiền trong nước và quốc tế tương ứng với doanh số giải ngân.

Sau thời gian ưu đãi, TienPhong Bank cam kết lãi suất tín dụng sẽ được ấn định hợp lý nhất, dựa trên lãi suất tiết kiệm do NHNN quy định và biên độ lãi vay thấp.

Với nền tảng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm phục vụ đông đảo Khách hàng Doanh nghiệp cùng nhiều tổ chức kinh tế trên toàn quốc, TienPhong Bank xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, mọi thủ tục được tinh giản tối đa với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, bền vững.

Tin cùng chuyên mục