Thủy Tiên bất ngờ rũ bỏ hình ảnh sexy

  • 04/09/2012 16:25
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Không còn hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ như trong Em đã quên hay Vẫn mãi yêu anh, nữ ca sĩ xinh đẹp Thủy Tiên gây bất ngờ với hình ảnh trẻ trung, dễ thương và đáng yêu trong MV mới mang tên Ký ức ngọt ngào.

Ký ức ngọt ngào mlà ca khúc mới nhất của Thủy Tiên vừa tung ra trong thời gian gần đây. Thủy Tiên cho biết MV này đã được thực hiện từ cách đây khá lâu và được nhào nặn bởi bàn tay quen thuộc của đạo diễn Lê Thiện Viễn, người đã từng cộng tác với cô ca sĩ gợi cảm này trong 2 MV Muộn màngCần một vòng tay.

Không còn sự sexy, nóng bỏng như trong Em đã quên, Vẫn mãi yêu anh..., cô ca sĩ trẻ xây dựng một hình ảnh trẻ trung, dễ thương và rất đáng yêu trong Ký ức ngọt ngào. 

MV xuất hiện dẹp tan tin đồn Thủy Tiên sẽ nghỉ hát để hoàn thành công việc làm mẹ, làm vợ. Khi hỏi về chuyện bao giờ sẽ quay lại với các sân khấu ca nhạc, cô ca sĩ sẽ làm mẹ trong thời gian tới chỉ cười mà thôi. Tuy nhiên,Thủy Tiên cũng tiết lộ cô đã hoàn thành việc thu âm, ghi hình... cho rất nhiều ca khúc thú vị và sẽ gửi tới những khán giả trung thành của mình trong thời gian tới. 
Thủy Tiên bất ngờ rũ bỏ hình ảnh sexy ảnh 1

Thủy Tiên bất ngờ rũ bỏ hình ảnh sexy ảnh 2

Thủy Tiên bất ngờ rũ bỏ hình ảnh sexy ảnh 3

Thủy Tiên bất ngờ rũ bỏ hình ảnh sexy ảnh 4

Thủy Tiên bất ngờ rũ bỏ hình ảnh sexy ảnh 5


Tin cùng chuyên mục