Thượng tướng Đặng Văn Hiếu kiểm tra công tác ứng trực Tết của CAHN

  • 09/02/2013 22:10
  • 0 bình luận
  • Hồng Tuấn - Bá Chiêm - Quân Khánh
  • In bài
ANTĐ -Trước thời khắc giao thừa xuân Quý Tỵ 2013, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an cùng các tướng lĩnh cao cấp của Bộ Công an đã thăm, chúc tết và kiểm tra công tác ứng trực bảo vệ ANTT trên địa bàn Thủ đô của CATP Hà Nội.

Cùng đi với Thượng tướng Đặng Văn Hiếu có Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội và nhiều chỉ huy các phòng nghiệp vụ của CATP. Tại chốt giao thông Cửa Nam - Điện Biên, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của lực lượng CSGT và các lực lượng hỗ trợ khác của CATP Hà Nội và CAQ Ba Đình trong công tác ứng trực bảo vệ TTATGT trong dịp tết. Cũng tại đây, đồng chí Thứ trưởng thường trực Bộ Công an chia sẻ sự khó khăn, vất vả với những công nhân công ty môi trường đô thị đang thực hiện nhiệm vụ làm sạch đường phố để nhân dân vui xuân đón tết. Gặp một chốt bảo vệ dân phố - dân phòng ở nút giao thông Cửa Nam - Điện Biên, đồng chí Đặng Văn Hiếu đã ân cần hỏi thăm, động viên những cán bộ, chiến sỹ từng công tác trong lực lượng vũ trang và các ngành khác đang tích cực tham gia công tác bảo vệ đường phố, cụm dân cư, nhằm giữ gìn ANTT nơi họ cư trú.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu kiểm tra công tác ứng trực Tết của CAHN ảnh 1
Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an thăm chốt
 giao thông Cửa Nam - Điện Biên

Rời chốt giao thông Cửa Nam - Điện Biên, địa chỉ thứ hai đồng chí Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đến kiểm tra là chốt giao thông Điện Biên Phủ - Hoàng Diệu. Tại đây, đồng chí Đặng Văn Hiếu nhắc nhở cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phải tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn TTATGT trong đêm giao thừa và cả dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ, đặc biệt là phòng chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng. Trung tá Lưu Minh Tuyên, cán bộ Phòng CSGT - CATP Hà Nội đã hứa với đồng chí Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đơn vị luôn thực hiện tốt chỉ đạo của Giám đốc CATP Hà Nội, kiên quyết xử lý nghiêm những vi phạm vè TTATGT và phòng chống đua xe trái phép.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu kiểm tra công tác ứng trực Tết của CAHN ảnh 2
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu trao quà cho CSGT Thủ đô

Nơi tiếp theo đồng chí Đặng Văn Hiếu tới thăm là chốt 141 - CATP ở ngã tư Tôn Đức Thắng - Cát Linh. Đồng chí Thứ trưởng tin tưởng CATP Hà Nội sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Thủ đô trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ và nhắc nhở cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ phải chú ý giữ gìn sức khỏe, trang bị cho mình đầy đủ những công cụ hỗ trợ cần thiết để thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu kiểm tra công tác ứng trực Tết của CAHN ảnh 3
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu gặp gỡ, động viên cán bộ chiến sỹ CSGT tại chốt
Hoàng Diệu - Điện Biên Phủ

Cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và cá nhân đồng chí Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Đức Chung thay mặt toàn thể cán bộ chiến sỹ CATP Hà Nội chúc đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu và toàn thể gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Đại tá Nguyễn Đức Chung hứa sẽ quán triệt ngay tinh thần chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng thường trực đến từng đơn vị CATP Hà Nội, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn địa bàn Thủ đô trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu kiểm tra công tác ứng trực Tết của CAHN ảnh 4
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu thăm hỏi lực lượng bảo vệ dân phòng ở chốt Cửa Nam - Điện Biên

Ngay sau đó, Đại tá Nguyễn Đức Chung đã có cuộc kiểm tra đột xuất nhiều đơn vị CATP Hà Nội. Tại CAQ Ba Đình, Đại tá Nguyễn Đức Chung đã nhắc nhở Ban chỉ huy CAQ và toàn thể CBCS phải tập trung cao độ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ địa bàn, không một phút sao nhãng và thực hiện nghiêm túc công tác ứng trực, trực ban để kịp thời thực thi những nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc CATP tiếp tục đi kiểm tra đột xuất trụ sở Công an các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa và Công an các phường Khâm Thiên (Đống Đa), Ngô Thì Nhậm (Hai Bà Trưng). Đây là những địa bàn trọng điểm về ANTT, được các đơn vị nghiệp vụ của CATP thường xuyên phối hợp thực hiện các biện pháp công tác cơ bản.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu kiểm tra công tác ứng trực Tết của CAHN ảnh 5
Đại tá Nguyễn Đức Chung tặng quà cho cán bộ chiến sỹ CAP Ngô Thì Nhậm

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu kiểm tra công tác ứng trực Tết của CAHN ảnh 6
Đại tá Nguyễn Đức Chung thăm, động viên các cán bộ chiến sỹ công an quận Hai Bà Trưng đang làm nhiệm vụ tại chốt ứng trực bảo vệ ANTT trên địa bàn


Sau khi tặng quà, động viên các cán bộ chiến sỹ ở những đơn vị này thực hiện tốt nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Đức Chung nhắc nhở chỉ huy các đơn vị tập trung quán triệt cho cán bộ chiến sỹ ứng trực sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là công tác phòng ngừa đua xe và cổ vũ đua xe trái phép và phòng ngừa trọng án. Đối với các chốt tuần tra phải nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ đến 7h sáng, nhằm phát hiện và ngăn chặn ngay những hành vi vi phạm pháp luật và đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng. Đại tá Nguyễn Đức Chung cũng nhắc nhở các đơn vị trong khi thực hiện nhiệm vụ không được gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của mọi người dân, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết trong không khí thanh bình, tươi vui, phấn khởi. 

Tin cùng chuyên mục