Thực nghiệm hiện trường bé gái 11 tuổi bị bà nội sát hại ở đập nước

  • 08/11/2019 20:40
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Vì mâu thuẫn gia đình, bà Hường đã nhẫn tâm đẩy đứa cháu gái mà mình nuôi từ bé xuống đập nước. Gây án xong, người phụ nữ 65 tuổi này bình tĩnh trở về.

Ngày 8-11, lãnh đạo xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, chiều cùng ngày, cơ quan công an đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi xảy ra ở đập bàu Gianh nằm trên địa bàn xã vào ngày 3-11 vừa qua.

Theo đó, trong quá trình thực nghiệm, bà Nguyễn Thị Hường (65 tuổi) người đã sát hại cháu nội Nguyễn Thị T. (11 tuổi) tỏ ra rất bình tĩnh. Vụ án dã man khiến nhiều người phẫn nộ nên rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc.

Như thông tin đã đưa, vào chiều 3-11, em T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành, để dự sinh nhật bạn học. Chơi đùa cùng bạn đến 16h30’ cùng ngày, T. về trước vì nhà ở xa.

Thực nghiệm hiện trường bé gái 11 tuổi bị bà nội sát hại ở đập nước ảnh 1

Đập nước nơi bà Hường sát hại cháu nội

Sau khi rời nhà bạn, nữ sinh T. đã không về nhà của mình. Tối cùng ngày, không thấy con gái đâu người thân của T. đã đến nhà bạn học để tìm đồng thời trình báo chính quyền địa phương.

Trong quá trình tìm kiếm em T. mọi người đã phát hiện áo khoác và mũ của em này ở chân đập thủy lợi Bàu Ganh, xã Hậu Thành cùng chiếc xe đạp. Nghi ngờ nữ sinh T. gặp chuyện không may, hàng trăm người dân cùng lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm em T. ở bàu Ganh.

Đến rạng sáng 5-11, thi thể em T. được tìm thấy. Quá trình điều tra, qua trích xuát camera ven đường, cơ quan công an xác định, trước khi xảy ra sự việc em T. có gặp và chở theo bà nội của mình là bà Hường.

Bà Hường được triệu tập lên cơ quan công an để làm việc, bước đầu người phụ nữ này thừa nhận đã sát hại cháu gái của mình. Bà Hường khai nhận do có mâu thuẫn gia đình nên bà đã rủ cháu T. đến đập nước rồi nhờ cháu gái kỳ lưng và đẩy cháu gái xuống nước. Gây án xong, bà Hường bình tĩnh trở về nhà.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố bà Hường ra trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục