Bé gái mất tích sau khi đi sinh nhật bạn: Bà nội thừa nhận sát hại cháu

  • 06/11/2019 13:54
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Sau tiệc sinh nhật bạn, T. xin phép trở về nhưng đến tối người thân cũng không thấy em đâu nên tỏa ra đi tìm. Hai ngày sau, thi thể nữ sinh này nổi lên ở đập nước cách nhà không xa.

Ngày 6-11, Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự bà Nguyễn Thị Hường (65 tuổi) trú xã Hậu Thành, để điều tra vì liên quan đến cái chết của nữ sinh Nguyễn Thị T. (11 tuổi). Bà Hường chính là bà nội của cháu T.

Như thông tin đã đưa, vào chiều 3-11-2019, em Nguyễn Thị T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành, để dự sinh nhật bạn học. Chơi đùa cùng bạn đến 16h30’ cùng ngày, T. về trước vì nhà ở xa.

Hình ảnh nữ sinh T. chở bà Hường được camera bên đường ghi lại

Hình ảnh nữ sinh T. chở bà Hường được camera bên đường ghi lại

Sau khi rời nhà bạn, nữ sinh T. đã không về nhà của mình. Tối cùng ngày, không thấy con gái đâu người thân của T. đã đến nhà bạn học để tìm đồng thời trình báo chính quyền địa phương.

Trong quá trình tìm kiếm em T. mọi người đã phát hiện áo khoác và mũ của em này ở chân đập thủy lợi Bàu Ganh, xã Hậu Thành, cùng chiếc xe đạp. Nghi ngờ nữ sinh T. gặp chuyện không may, hàng trăm người dân cùng lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm em T. ở bàu Ganh.

Đến rạng sáng 5-11, thi thể em T. được tìm thấy. Quá trình điều tra, qua trích xuát camera ven đường, cơ quan công an xác định, trước khi xảy ra sự việc em T. có gặp và chở theo bà nội của mình là bà Hường.

Bà Hường được triệu tập lên cơ quan công an để làm việc, bước đầu người phụ nữ này thừa nhận đã sát hại cháu gái của mình. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được quan cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục