Thông tin mới nhất vụ tai nạn trên cầu vượt thép ở TP.HCM

  • 09/09/2015 14:13
  • 1 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - 9 người được xác định là bị thương khi vụ tai nạn xảy ra; đồng thời tài xế ô tô khách Phương Trang đang bị công an “câu lưu” để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ ô tô khách gây tai nạn kinh hoàng xảy ra sáng 9/9 tại cầu vượt Cây Gõ, quận 6, TP.HCM như ANTĐ điện tử đã thông tin, Trung tá Trần Minh Đức – Đội trưởng Đội CSGT – Công an quận 6, xác nhận, đang tạm giữ Đào Thái Hà Minh Khương (SN 1980, ở quận 8) để phục vụ công tác điều tra. Khương được xác định chính là tài xế xe ô tô khách Phương Trang BKS: 51B – 041.26 gây tai nạn như nói trên.
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Được biết tài xế Khương được cho là đã đưa 1 trong số các nạn nhân của vụ tai nạn đi cấp cứu. Sau đó ông quay về trình diện công an, khai báo về việc gây tai nạn.

Trong một diễn biến có liên quan, bác sĩ Lê Phước Đại – đại diện kíp trực cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM xác nhận, sáng cùng ngày bệnh viện có tiếp nhận 8 nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa đến đây cấp cứu. 4 người bị thương tích nhẹ, trầy xước, sau khi được kiểm tra sức khỏe đã được xuất viện.
Nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện

Nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện

Nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện

4 nạn nhân bị thương nặng hiện đang cấp cứu bao gồm: Phạm Ngọc Sáng (SN 1989), Nguyễn Ngọc Mai Trang (SN 1994), Nguyễn Thị Thủy Tiên (SN 1996) và Đỗ Văn Phúc (SN 1979). Các nạn nhân này bị đa chấn thương, trong đó chủ yếu là bị phần đầu, khả năng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra có 1 nạn nhân nhi khác bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM, là cháu Bùi Nguyễn D.Q (SN 2014). Cháu bé này bị đa chấn thương, thương tích nặng ở phần đầu và đang trong tình trạng nguy kịch.

Như ANTĐ điện tử đã thông tin, sáng 9/9 tài xế Khương điều khiển xe ô tô khách của hãng Phương Trang lưu thông trên đường Hồng Bàng, hướng từ quận 5 đi quận 6. Khi xe lên cầu vượt thép Cây Gõ đã lao qua phần đường ngược chiều, đâm trực diện vào hàng loạt xe gắn máy lưu thông và gây ra vụ tai nạn kinh hoàng. Hiện Công an đang điều tra, xử lý về vụ tai nạn.
1 số hình ảnh xunh quanh vụ tai nạn:
Thông tin mới nhất vụ tai nạn trên cầu vượt thép ở TP.HCM

Thông tin mới nhất vụ tai nạn trên cầu vượt thép ở TP.HCM ảnh 4

Hiện trường ngổn ngang

Thông tin mới nhất vụ tai nạn trên cầu vượt thép ở TP.HCM ảnh 5

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên cầu vượt thép Cây Gõ

Thông tin mới nhất vụ tai nạn trên cầu vượt thép ở TP.HCM ảnh 6

Công an khám nghiệm hiện trường

Thông tin mới nhất vụ tai nạn trên cầu vượt thép ở TP.HCM ảnh 7

Vụ tai nạn làm 5 người bị thương nặng và 4 người khác thương tích nhẹ.

Tin cùng chuyên mục