Thông tin mới nhất vụ người đàn ông nước ngoài tử vong tại quán cà phê ở Hà Nội

  • 11/03/2019 21:46
  • 0 bình luận
  • HQ
  • In bài
ANTD.VN - Quá trình kiểm tra thi thể người đàn ông nước ngoài bị đột tử tại quán cà phê, cơ quan chức năng tìm thấy loại thuốc có công năng giảm đau.

Như Báo ANTĐ thông tin, tối 10-3, CAQ Hoàn Kiếm, tiếp nhận tin báo về việc một người đàn ông nước ngoài đột tử tại quán cà phê S. trên phố Lý Thái Tổ. Lập tức, lực lượng chức năng đã khẩn trương đến hiện trường, tiến hành các biện pháp  điều tra.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là anh M. Ben (SN 1984, quốc tịch Australia), sang du lịch cùng gia đình và lưu trú tại 1 khách sạn trên phố Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm. 

Quán cà phê nơi xảy ra sự việc đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra. Thông tin cho biết, trong túi của nạn nhân xấu số có một số loại thuốc có công năng giảm đau. Biện pháp tố tụng trong thời gian tới sẽ được CQĐT thực hiện, sau khi đã có sự trao đổi, thống nhất với đại diện sứ quán quê hương của nạn nhân tại Hà Nội, cũng như gia đình. Hai giả thiết đang được cơ quan chức năng đặt ra về nguyên nhân tử vong của nạn nhân, hoặc do bệnh lý hoặc do chất kích thích.

Tin cùng chuyên mục