9X chủ quán net tử vong trong nhà tắm

  • 10/03/2019 23:28
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Không thấy Hùng mở cửa quán net của mình như thường ngày nên một số người gọi nhưng không nghe tiếng trả lời. Sau một hồi tìm kiếm, mọi người tá hỏa phát hiện Hùng tử vong trong nhà tắm.

Ngày 10-3, thông tin từ UBND xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một thanh niên tử vong trong nhà tắm.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (ảnh: HH)

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (ảnh: HH)

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng cùng ngày người dân đến quán net của anh Nguyễn Công Hùng (24 tuổi) trú xóm 9, xã Quỳnh Tân nhưng không thấy anh này mở cửa như thường ngày. Gọi nhưng không ai trả lời, nghi ngờ có chuyện mọi người vào nhà tìm kiếm thì phát hiện anh này tử vong trong nhà tắm.

Ngay sau đó, thông tin về sự việc được báo cho cơ quan chức năng, nhận được tin báo, công an huyện Quỳnh Lưu có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, Hùng chưa lập gia đình, nhà khá khó khăn và mới mở quán net được một thời gian. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Hùng đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục