Thiếu nhi "Đọc sách xuyên mùa hè" cùng NXB Kim Đồng

  • 25/05/2018 13:58
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu chuỗi chương trình ưu đãi lớn dành cho thiếu nhi trong dịp hè và chiến dịch “Đọc sách xuyên mùa hè”.
Nhiều cuốn sách mới sẽ được NXB Kim Đồng giới thiệu trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6

Nhiều cuốn sách mới sẽ được NXB Kim Đồng giới thiệu trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6

Từ nay đến ngày 17-6-2018, tại hệ thống Nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc sẽ chính thức khởi chạy chương trình “Đọc sách xuyên mùa hè”, giảm giá cho tất cả các tựa sách và tạp chí từ 15% đến 50%.

Cùng với đó, hội sách thiếu nhi tại phố sách Hà Nội từ 25-5 đến 3-6 hứa hẹn thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Trong 2 ngày 26 và 27-5, nhân Tháng hành động vì trẻ em, NXB Kim Đồng cũng tổ chức chương trình giảm giá lớn nhất trong năm tại 62 Bà Triệu, Hà Nội để cổ động phong trào đọc sách cho thiếu nhi.

Dịp này, NXB Kim Đồng cho ra mắt hàng trăm tựa sách mới phong phú về thể loại, nội dung và hình thức. Sách về đề tài tình cảm gia đình ở lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học có: "Trái tim của mẹ", "Bàn tay của bố", "Vì sao tớ yêu?", "Tháng ngày của mẹ con mình", "Tiếng vĩ cầm của ông nội", "Khúc nhạc lòng tặng ba", "Bà ngoại yêu dấu", "Bà ngoại tôi biến thành búp bê nhỏ"…  Sách cho bé mẫu giáo trong việc phát triển các kĩ năng gồm các cuốn: “Chuột Típ”, “Giúp bé đọc và nói tốt hơn”, “Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé”, “Ngủ ngon bé yêu”, “Cùng bé lớn lên”, “Vẽ vui - Vui vẽ”…

Bên cạnh đó là những cuốn truyện cổ tích hấp dẫn, như “Truyện kể hằng đêm dành cho các cô bé cá tính” dựa trên những sự kiện có thật trong cuộc đời 100 người phụ nữ xuất chúng như Elizabeth Đệ Nhất, cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher, cho tới “nữ hoàng quần vợt” Serena Williams.

Theo NXB Kim Đồng, đây là cuốn sách có thể chạm tới trái tim người đọc ở nhiều lứa tuổi, nhiều thế hệ với giá trị nhân văn sâu sắc: ghi nhận thành tựu của người phụ nữ, khẳng định đóng góp của họ trong xã hội, cổ vũ các cô gái gỡ bỏ rào cản, xóa đi định kiến và nuôi dưỡng ước mơ mỗi ngày. Đặc biệt, sự kiện tiệc trà dành cho các cô gái cá tính nhân dịp ra mắt sách "Truyện kể hằng đêm dành cho các cô bé cá tính" sẽ được NXB Kim Đồng tổ chức tại Thư viện Hà Nội ngày 26-5.

Ngoài ra, Nhà xuất bản Kim Đồng cũng giới thiệu những cuốn sách thiếu nhi thế giới như bộ truyện “Vị thần trị thương” của nhà văn Lauren St John, từng đoạt giải Sách thiếu nhi xuất sắc nhất của East Sussex năm 2008, giải thưởng danh giá Rebecca Caudill năm 2010; “Đội thám tử nhí”...

Tin cùng chuyên mục