Thêm tin vào môi trường kinh doanh và ANTT địa bàn

  • 13/12/2011 22:57
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trong thời gian vừa qua, Công an quận Cầu Giấy kết hợp với phòng nghiệp vụ CATP đã lập án, triệt phá hai ổ nhóm tội phạm hình sự hoạt động mang tính chất chuyên nghiệp trên diện rộng, có đông đối tượng tham gia ngay bên trong siêu thị BigC Thăng Long trên địa bàn phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mới đây, Công ty TNHH Thương mại quốc tế và dịch vụ siêu thị BigC Thăng Long đã có thư cảm ơn gửi Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc CATP Hà Nội cùng Đại tá Đỗ Văn Bích - Trưởng Công an quận Cầu Giấy về việc này.

Bức thư có đoạn viết: “Được sự ủy quyền của Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại quốc tế và dịch vụ siêu thị BigC Thăng Long, tôi, Nguyễn Trọng Tuấn - Giám đốc siêu thị BigC Thăng Long chân thành gửi lời cảm ơn tới quý cơ quan. Nhân dịp này, chúng tôi xin đề xuất thưởng nóng cho các đơn vị đã tham gia điều tra phá án số tiền là 15 triệu đồng vì sự nỗ lực hợp tác và nhiệt tình trong việc điều tra để đạt được kết quả tốt đẹp.

 Những kết quả đạt được một lần nữa cho thấy sự hợp tác, thông tin chặt chẽ giữa đơn vị điều tra và BigC Thăng Long đã đạt được hiệu quả. Điều đó mang lại cho chúng tôi, một doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố niềm tin vào môi trường kinh doanh vững mạnh và an ninh trật tự.

 Kính chúc quý cơ quan sức khỏe, vững mạnh. Chúng tôi mong chờ những chiến công mới của quý cơ quan”.

Tin cùng chuyên mục