Thêm một xe khách nhồi quá 30 người bị dân báo Cảnh sát giao thông xử phạt

  • 02/09/2019 22:11
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã kiểm tra, xử phạt lái xe khách 29 chỗ ngồi chở tới 64 hành khách. Kết quả xử lý này đến từ tin báo của người dân qua trang fanpage CATP Hà Nội.

Trung tá Đỗ Trọng Tuân, Đội phó Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: "Qua phản ánh của người dân từ trang fanpage của CATP Hà Nội, đơn vị đã phát hiện và xử phạt xe ôtô khách mang BKS 18B - 017.56 với lỗi chở quá số người so với quy định".

Trước đó, Ban chỉ huy Đội CSGT số 14 nhận được tin báo từ Trung tâm Chỉ huy giao thông CATP Hà Nội, thông tin một chiếc xe khách mang BKS 18B - 017.56 loại 29 chỗ chở quá số người so với quy định, đang hướng về Hà Nội.

Ngay sau đó, Đội CSGT số 14 đã chỉ đạo tổ tuần tra làm nhiệm vụ tại đầu cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ “đón lõng” để kiểm tra xử lý. Sau chừng hơn 1 giờ đồng hồ, CSGT đã phát hiện xe ôtô khách như tin báo đi về tới vị trí trên, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Qua kiểm đếm, chiếc xe khách 18B - 017.56 loại 29 chỗ, nhưng đã nhồi tới 64 khách. Xe chạy tuyến cố định từ bến xe Nam Định đi bến xe Sơn Tây, Hà Nội.

Tài xế điều khiển ô tô khách 18B-017.56 là Trần Vũ Khánh (SN 1979, trú tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) là lái xe của HTX Vận tải đường bộ Quỹ Nhất có địa chỉ tại Khu 2, Thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. 

CSGT lập biên bản xử phạt lái xe khách vi phạm luật giao thông

CSGT lập biên bản xử phạt lái xe khách vi phạm luật giao thông

CSGT đã tiến hành lập biên bản xử lý phạt theo quy định; đồng thời yêu cầu nhà xe bố trí cho hành khách lên một phương tiện khác để tiếp tục lộ trình an toàn.

Đây không phải là lần đầu tiên Đội CSGT số 14 kiểm tra, xử phạt lái xe khách nhồi nhét quá số hành khách thông qua tin báo của nhân dân. Trước đó, một chiếc xe khách cũng đã bị CBCS của đơn vị xử phạt với lỗi tương tự.

Tin cùng chuyên mục