Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca

  • 29/08/2013 16:45
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Sau khi tung trailer Bản tình ca với tạo hình cổ trang thùy mị gây sốt trên mạng, nữ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model Thanh Hằng khiến cho các fan rất bất ngờ khi xuất hiện cùng một “bản sao cổ trang” y đúc tại buổi họp fan tối ngày 28-8.

Bản sao này có cách phục trang không khác gì cô tiểu thư đài các Thanh Hằng trong trailer Bản tình ca, từ trang phục, cách trang điểm cho đến phục sức; đặc biệt là chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng không thua kém gì chân dài 1,12m.

Ngay khi mở đầu buổi giao lưu, bản sao này bất ngờ bước ra từ trong hậu trường, khiến các fan ồ lên thích thú. Tuy nhiên, khi tiểu thư đó quay mặt lại, các fan mới ngỡ ngàng đó không phải là Kiều ca thật. Ngay lúc đó, Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện từ phía sau hàng ghế khán giả, với câu nói đậm chất Kiều ca: “Chào các thị và các vị, Thanh Hằng thật là đây”.    


Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca ảnh 1
Thanh Hằng xuất hiện cùng "bản sao" trong buổi gặp mặt fan


Cô gái hóa trang chính là hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân. Cô đến với buổi giao lưu fan với Thanh Hằng với tư cách là một người bạn. Ngoài việc muốn đem đến sự thú vị cho khán giả, Ninh Hoàng Ngân cũng chúc mừng Thanh Hằng chính thức công bố là đại sứ cho ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí trên di động Zalo.

Mặc dù đến ngày 30-8 mới chính thức công bố dự án Bản tình ca, nhưng để đáp lại sự nhiệt tình của các fan đến tham dự, Thanh Hằng đã tiết lộ luôn toàn bộ tác phẩm Bản tình ca, khiến những người có mặt vô cùng thích thú.

Tại buổi giao lưu, Kiều ca còn thách đố các fan hát lại được câu tỏ tình mà chàng học sĩ Trấn Thành dành cho mình thông qua tin nhắn thoại trong tác phẩm cổ trang vừa tiết lộ. Nhiều fan nhiệt tình tham gia nhưng do chưa kịp thuộc nên có những câu thơ “tam sao thất bản” thật ngộ nghĩnh.

Trong buổi giao lưu, Thanh Hằng nhiều lần xưng “ca” với fan khiến cho fan vô cùng thích thú. Cô cũng tiết lộ, sau khi hoàn thành vai trò giám khảo của Vietnam’s Next Top Model, cô sẽ đi học… võ, để chuẩn bị cho bộ phim Mỹ nhân kế phần 2. Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi họp fan của Thanh Hằng:

Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca ảnh 2

Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca ảnh 3

Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca ảnh 4

Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca ảnh 5

Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca ảnh 6

Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca ảnh 7

Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện cùng bản sao Kiều ca ảnh 8

Tin cùng chuyên mục