Thần tượng Âm nhạc nhí sẽ ra mắt khán giả Việt vào mùa hè 2016

  • 04/03/2016 14:59
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Chương trình Thần tượng Âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids ra đời dựa trên format của Vietnam Idol “người lớn” với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, thân thiện và chuyên nghiệp dành cho các bạn nhỏ yêu thích ca hát trên cả nước.

Thần tượng Âm nhạc nhí sẽ ra mắt khán giả Việt vào mùa hè 2016 ảnh 1

Sau thành công lớn của format Idol trên toàn thế giới, 6 mùa giải Vietnam Idol -  Thần tượng Âm nhạc Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn, trở thành sân khấu ước mơ của các tài năng âm nhạc tiềm ẩn; là bước đệm uy tín, chuyên nghiệp và giúp tìm ra những ca sĩ thần tượng nổi tiếng cho làng âm nhạc Việt: Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu...

Tiếp nối những thành công đó, chương trình Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, thân thiện và chuyên nghiệp dành cho các bạn nhỏ yêu thích ca hát trên cả nước.

Để có cơ hội tham gia vào một môi trường âm nhạc rộn ràng và trở thành Thần tượng Âm nhạc nhí mùa đầu tiên, các bạn nhỏ từ 5-13 tuổi là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hay nước ngoài, đồng thời không giới hạn quốc tịch với các thí sinh có bố hoặc mẹ là người Việt Nam, chỉ cần có đam mê và khả năng ca hát đều có thể đăng ký tham gia dự tuyển.

Vòng sơ tuyển trên toàn quốc sẽ diễn ra ở 3 thành phố: Đà Nẵng (20-3), Hà Nội (25 và 26-3) và TPHCM (2 và 3-4). Chương trình dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào đầu mùa hè 2016. 

Tin cùng chuyên mục