Thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị chăm sóc, điều trị cho người nghiện, nhiễm HIV

  • 25/01/2016 13:18
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Sáng nay 25-1, thừa ủy quyền của đồng chí Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm thành phố, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Phó Ban chỉ đạo đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ công nhân viên một số đơn vị đang chăm sóc, chữa trị cho những người nghiện, nhiễm HIV trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Cùng đi với đồng chí Phó Giám đốc có đại diện các đơn vị chức năng thuộc Ban chỉ đạo phòng, chống HIV-AIDS và Phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội. ​Tại Trung tâm Giáo dục lao động số 1, 2, 4 nằm trên địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc đã đến từng phân xưởng, khu vực sản xuất của Trung tâm để kiểm tra, hỏi thăm các học viên đang điều trị, lao động.
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất của các học viên trong Trung tâm

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất của các học viên trong Trung tâm

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất của các học viên trong Trung tâm Ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, công tác điều trị, cai nghiện của các học viên, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc mong muốn và chúc các học viên chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Trung tâm; phấn đấu, nỗ lực cố gắng điều trị, lao động sản xuất để sau này trở về nhà là công dân có ích cho gia đình, xã hội. ​Đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội biểu dương những kết quả, việc làm của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Trung tâm; đồng thời khẳng định, đây là công việc hết sức ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn. Đồng chí Phó Giám đốc đã lắng nghe, trao đổi những ý kiến, đề xuất của đơn vị trong công tác quản lý, giáo dục, đào tạo nghề cho học viên.

Thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị chăm sóc, điều trị cho người nghiện, nhiễm HIV ảnh 2

Đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội chỉ đạo cán bộ, công nhân viên của Trung tâm chăm lo cho các học viên đón xuân trong đầm ấm, yên vui Đại tá Nguyễn Duy Ngọc đề nghị Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên của Trung tâm cần nâng cao công tác đảm bảo ANTT; nỗ lực chăm lo cho các học viên đón xuân mới đầy đủ, ấm cúng; chủ động nghiên cứu, vận dụng các chính sách cũng như phối hợp với các đơn vị chức năng có liên quan trong việc hỗ trợ, đào tạo việc làm cho các học viên để sau thời gian lao động, học tập tại Trung tâm, họ trở về tự nuôi sống bản thân và gia đình, không tái nghiện.

Thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị chăm sóc, điều trị cho người nghiện, nhiễm HIV ảnh 3

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc tặng quà cho các đơn vị trong Trung tâm Thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc đã tặng quà, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên và các học viên của Trung tâm đón xuân Bính Thân 2016 sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn và thực hiện hiệu quả các mục tiêu, yêu cầu đã đề ra trong công tác đào tạo, lao động sản xuất...

Thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị chăm sóc, điều trị cho người nghiện, nhiễm HIV ảnh 4

Đồng chí Phùng Quang Thức, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Sở LĐTB và XH trân trọng cảm ơn Đại tá Nguyễn Duy Ngọc và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm ​Thay mặt các Trung tâm, đồng chí Phùng Quang Thức, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Sở LĐTB và XH đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống HIV-AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội nói chung, cũng như cá nhân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc nói riêng. Đồng chí Phùng Quang Thức hứa sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí Phó trưởng Ban phòng, chống AIDS và Phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, góp phần hiệu quả hơn vào công tác giáo dục, quản lý, đào tạo các học viên... ​Đến thăm, tặng quà chúc Tết Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện 09 và Trung tâm Điều trị HIV-AIDS, thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến tập thể các y, bác sỹ, người lao động tại các đơn vị đã quan tâm, chăm sóc, điều trị cho những người nghiện, người nhiễm HIV-AIDS trên địa bàn thành phố.
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc tặng quà cho đại diện Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện 09 và Trung tâm Điều trị HIV-AIDS

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc tặng quà cho đại diện Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện 09 và Trung tâm Điều trị HIV-AIDS

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc tặng quà cho đại diện Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện 09 và Trung tâm Điều trị HIV-AIDS Đại tá Nguyễn Duy Ngọc cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả, hy sinh thầm lặng của các y bác sỹ, người lao động tại 3 đơn vị y tế trên; đồng thời nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và TP luôn quan tâm đến công tác phòng, chống, điều trị cho người nghiện, nhiễm HIV-AIDS. Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội, đồng chí Phó Giám đốc CATP đã tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tập thể các y bác sỹ, cán bộ công nhân viên và những người đang điều trị tại các trung tâm y tế sức khỏe, may mắn, hạnh phúc...

Thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị chăm sóc, điều trị cho người nghiện, nhiễm HIV ảnh 6

Đồng chí Lê Hưng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đống Đa trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ đạo và cá nhân đồng chí Phó Giám đốc đối với công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc những người nghiện, nhiễm HIV trên địa bàn ​Thay mặt lãnh đạo các đơn vị y tế, đồng chí Lê Hưng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đống Đa đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội; đồng thời hứa tập thể y bác sỹ, công nhân viên tại các trung tâm y tế, bệnh viện sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho những người nghiện, nhiễm HIV...

Tin cùng chuyên mục