Xe+

Thai phụ tử vong do xe máy bất ngờ phát nổ

  • 01/12/2011 18:18
  • 3 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe máy bất ngờ phát nổ khiến chị Quỳnh tử vong, con gái bị thương nặng.

Tin của phóng viên từ Bắc Ninh chuyển về cho hay, chị Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1982, trú tại thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh) – nạn nhân trong vụ nổ xe máy, hiện đang mang thai tháng thứ 3 đã không thể qua khỏi mặc dù đã được được chuyển xuống cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Thai phụ tử vong do xe máy bất ngờ phát nổ ảnh 1
Mảng tường vỡ sau vụ nổ xe

Cháu Nguyễn Khánh Vân (SN 2007), con gái chị Quỳnh hiện cũng được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức và đang được các bác sĩ tiến hành mổ gấp.

Theo người nhà nạn nhân kể lại, vụ nổ đã khiến chị Quỳnh bị thương nặng toàn bộ phần bụng, phần chân cũng bị phá nát. Cháu Vân cũng bị phá nát chân phải, chân trái bị đứt lìa văng ra xa. Mặt mũi cháu Vân bị cháy xám do lửa từ vụ nổ phát ra. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng nay (1-12) khi chị Nguyễn Thị Quỳnh dắt xe máy để đưa con gái là cháu Vân đi học.. Được biết, chiếc xe chị Quỳnh và cháu Vân đi là chiếc xe HonDa Dream Việt Nammới mua được vài tháng nay. Hai vợ chồng chị Quỳnh mới cưới nhau được vài năm, cùng là công nhân trên địa bàn tỉnh. Khi vụ tai nạn xảy ra, chồng chị Quỳnh đang đi làm không có mặt tại nhà.

Sau vụ nổ, hai mẹ con chị Quỳnh đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, nhưng do vết thương quá nặng nên sau đó đã được chuyển gấp xuống Hà Nội để tiến hành cứu chữa.

Hiện các cơ quan chức năng Bắc Ninh vẫn đang nhanh chóng vào cuộc làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục