Hội thi Công an xã giỏi thành phố Hà Nội năm 2015 - Cụm thi số 2:

Tạo khí thế thi đua sôi

  • 17/04/2015 07:43
  • 0 bình luận
  • Bá Chiêm
  • In bài
ANTĐ - Ngày 16-4, vòng sơ khảo Hội thi Công an xã giỏi thành phố Hà Nội năm 2015 – Cụm thi số 2 đã diễn ra tại huyện Chương Mỹ. Các đội tuyển đến từ 6 huyện: Chương Mỹ, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thanh Oai và Quốc Oai đã cùng nhau thi tài để tìm ra đội xuất sắc tham dự vòng chung khảo được tổ chức vào đầu tháng 5 tới. 

Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP, Trưởng ban tổ chức hội thi và đại diện các đơn vị chức năng Bộ Công an đã đến dự, động viên các đội thi.


Phát biểu khai mạc hội thi, Thiếu tá Trần Trí Dũng – Trưởng CAH Chương Mỹ, đơn vị cụm trưởng đăng cai hội thi khẳng định, Công an xã là lực lượng bán chuyên trách, giữ vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. Thấy rõ tầm quan trọng của lực lượng này, những năm qua, CATP Hà Nội đã chủ trương củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của lực lượng Công an xã. Gần đây nhất là Đề án số 16 của Giám đốc CATP với 6 chương trình cụ thể, trong đó có việc chú trọng nâng cao nhận thức chính trị và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho lực lượng này. Hội thi Công an xã giỏi thành phố Hà Nội năm 2015 là một trong những hoạt động nhằm triển khai Đề án số 16, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động của lực lượng Công an xã trong tình hình mới.


Nhờ sự chuẩn bị kỹ, cả 6 đội thi đã hoàn thành xuất sắc 3 phần thi do Ban tổ chức đề ra gồm thuyết trình, tìm hiểu kiến thức pháp luật và tiểu phẩm. Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi huyện Chương Mỹ; giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về đại diện huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức. Cùng đồng hành, vinh danh và biểu dương các đội thi Công an xã giỏi, Báo An ninh Thủ đô đã tặng thưởng cho 3 đơn vị đoạt các giải Nhất, Nhì và Ba.


Thay mặt Ban Giám đốc CATP, 


Thiếu tướng Đinh Văn Toản biểu dương tinh thần tập luyện, chuẩn bị chu đáo của các đội tuyển, cũng như Ban Giám khảo, Ban tổ chức hội thi. Đồng chí Phó Giám đốc CATP đánh giá, việc các đội tuyển hoàn thành phần thi với kết quả xuất sắc không chỉ góp phần vinh danh, nâng cao nhận thức của lực lượng Công an xã mà còn khẳng định vai trò, tài năng của lực lượng nòng cốt đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.

Tin cùng chuyên mục