Tàng trữ ma túy, cố thủ trong xe taxi khi bị kiểm tra

  • 23/09/2020 16:22
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-9, Cơ quan CSĐT - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Anh (SN 2004 trú tại xã Phú Châu, huyện Ba Vì) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào chiều 3-9, tổ công tác Y1/141, CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại chân cầu vượt đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy) phát hiện xe ô tô có biểu hiện nghi vấn đã dừng xe để kiểm tra.

Khi thấy tổ công tác, các đối tượng vẫn cố thủ trên xe, không chịu mở cửa. Tổ công tác chặn giữ, không cho chiếc xe bỏ chạy. Bằng sự kiên quyết của CSGT, các đối tượng trên xe đã phải mửa cửa xe chấp hành việc kiểm tra.

Tàng trữ ma túy, cố thủ trong xe taxi khi bị kiểm tra ảnh 1

Đối tượng Bá Anh bị bắt giữ

Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trên người đối tượng ngồi ở ghế phụ có 1 gói nilon đựng tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng Nguyễn Bá Anh thừa nhận đó là ma túy đá mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Dịch Vọng Hậu, CAQ Cầu Giấy tiếp tục đấu tranh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 8,617 gam Methamphetamine.

Tại CAQ Cầu Giấy, danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Bá Anh (SN 2004; trú tại Phú Châu, Ba Vì, Hà Nội). Bá Anh khai nhận số ma túy trên được y mua về sử dụng. Để tránh bị Cơ quan Công an phát hiện, Bá Anh đã thuê xe taxi để di chuyển.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục