Tận tình tìm trả người bị rơi hơn 20 triệu đồng

  • 19/03/2015 07:11
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài

ANTĐ - Trên đường tuần tra, tổ công tác Đội CSGT-TT-PƯN CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội, cùng người dân đã phát hiện một chiếc ví đánh rơi tại khu vực khu tập thể Bách Khoa, bên trong có giấy tờ cá nhân và số tiền hơn 20 triệu đồng.

Chủ nhân chiếc ví may mắn nhận lại được tài sản là anh Lê Văn Tùng, trú tại khu tập thể Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng. Trước đó, anh Tùng vòng đi vòng lại  nhiều lần trên hành trình rời khỏi nhà mà vẫn không sao tìm thấy chiếc ví. Đang trong nỗi thất vọng buồn bực, nhận được điện thoại của tổ công tác 2 chiến sỹ Đội CSGT-TT-PƯN CAQ Hai Bà Trưng, là Đại úy Nguyễn Đăng Thuấn và Trung úy Nguyễn Tuấn Quang: “Anh có phải là Lê Văn Tùng, chứng minh nhân dân số…”, anh Tùng không giấu được sự mừng rỡ. Rất nhanh sau đó, các thủ tục xác minh được cơ quan công an tiến hành và chủ nhân nhận lại chiếc ví còn nguyên vẹn. Trước đó, từ chứng minh nhân dân và một số thẻ ngân hàng trong chiếc ví, tổ công tác CAQ đã xác minh được số điện thoại, địa chỉ nhà anh Lê Văn Tùng. 

“Tôi vô cùng xúc động, cảm kích trước tinh thần trách nhiệm hết mình vì nhân dân phục vụ của các chiến sỹ CS 113 – CAQ Hai Bà Trưng. Qua sự việc trên, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới ngành công an đã đào tạo, rèn giũa được những chiến sỹ công an như anh Thuấn và anh Quang”, anh Lê Văn Tùng viết trong lá thư cảm ơn vừa gửi đến CAQ Hai Bà Trưng.   

Tin cùng chuyên mục