Tạm giữ kẻ phóng hỏa đốt nhà mẹ vì không xin được tiền

  • 09/03/2021 23:30
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Xin tiền nhưng không được, Huỳnh đã phóng hỏa đốt trụi căn nhà mà mẹ đang ở.

Ngày 9-3, Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Lô Văn Huỳnh (21 tuổ, trú bản Khủn Na, xã Đồng Văn) để điều tra làm rõ về hành vi châm lửa đốt chính ngôi nhà của gia đình mình xảy ra ngày 6-3.

Tạm giữ kẻ phóng hỏa đốt nhà mẹ vì không xin được tiền ảnh 1

Ngôi nhà mới xây dựng bị Huỳnh phóng hỏa đốt trụi

Theo đó, vào 19h ngày 6-3, Huỳnh xin tiền mẹ để đi chơi. Không được đáp ứng, nam thanh niên này tức giận phóng hỏa đốt căn nhà của gia đình.

Phát hiện vụ việc, người dân chạy đến dập lửa giúp. Tuy nhiên, do căn nhà làm bằng gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, bao trùm toàn bộ căn nhà. Chỉ trong chốc lát, căn nhà bị thiêu trụi hoàn toàn.

Được biết, trước đó một ngày, Huỳnh có xin tiền từ bố dượng và được đáp ứng. Tối ngày hôm sau, nam thanh niên này lại tiếp tục xin tiền của mẹ nhưng người mẹ nói không có và khuyên con mình không nên theo đám bạn xấu thì xảy ra sự việc trên.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục lấy lời khai, đồng thời giám định tài sản bị thiệt hại là ngôi nhà bị cháy. Sau khi có đầy đủ cơ sở pháp lý, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử lý Huỳnh trước pháp luật.

Được biết, căn nhà mà Huỳnh châm lửa đốt vừa được xây dựng xong cách đây không lâu.

Tin cùng chuyên mục