"Sở khanh" lừa tình, tiền của 15 nữ sinh viên đại học

  • 19/06/2015 08:36
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông 41 tuổi ở tỉnh Hà Bắc đã bị đưa ra xét xử với cáo buộc lừa đảo tại một tòa án ở Bắc Kinh (Trung Quốc) sau khi hẹn hò với 15 sinh viên đại học và lừa họ cho ông ta vay hàng nghìn NDT. 
Bị cáo Tian Fu-sheng tại phiên tòa

Bị cáo Tian Fu-sheng tại phiên tòa

Bị cáo Tian Fu-sheng tại phiên tòa Ông Tian Fu-sheng, đang thất nghiệp và đã ly dị vợ, là cha của một thiếu niên 17 tuổi. Tuy nhiên, đối với nhiều cô bạn gái, ông ta đóng giả là một giám đốc điều hành 28 tuổi và có bằng thạc sĩ từ hai trường đại học hàng đầu Trung Quốc.

Qua trang trò chuyện QQ, ông Tian có thể hẹn hò 15 cô gái cùng một lúc. Một số người đang học tập tại các trường đại học ở Bắc Kinh, Sơn Đông và Hà Bắc.

Tất cả họ đều đã tới thăm nhà của ông Tian ở Bắc Kinh và có quan hệ tình dục với ông ta. Điều đáng nói là 8 người trong số những bạn gái đã cho ông Tian mượn tổng cộng 354.000NDT trong vòng 4 năm, trong đó có người bị lừa gần 200.000NDT.

Tian lấy lý do là mẹ bị ốm hay có công việc làm ăn mới để mượn tiền bạn gái và những người này đều tin vào những điều ông ta nói.

 Thỉnh thoảng, Tian trả lại cho họ một chút tiền để họ tin tưởng. “Nếu không cho mượn tiền, ông ta sẽ làm cho bạn có cảm giác như bạn là một bạn gái tồi”, một bạn gái họ Ma nói.

Tuy nhiên, Tian nói rằng, những người phụ nữ trên đều tự nguyện đưa tiền cho ông ta. Hiện tòa án chưa đưa ra phán quyết về vụ việc trên.

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục