Xe+

Siêu xe của Cristiano Ronaldo bị đâm nát đầu vẫn đắt giá

  • 12/03/2013 21:25
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe Ferrari của siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo lên kệ bán đấu giá.

Bốn năm trước đây, Cristiano Ronaldo đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi khi đi trong một đoạn đường hầm và chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB Fiorano bị đâm nát. Kể từ vụ tai nạn đó, chiếc xe vẫn chưa hề được sửa chữa hay sử dụng lại.

Tuy nhiên, một tin vui cho những ai quan tâm đến chiếc xe đặc biệt này là chiếc xe sẽ sớm được sửa chữa và lên kệ bán đấu giá. Được biết, chủ sở hữu chiếc xe hiện thời, công ty Star Autos của Pháp chuyên phân phối các xe hơi cũ hỏng, đã đi đến một thoả thuận với trang eBay. 

Siêu xe của Cristiano Ronaldo bị đâm nát đầu vẫn đắt giá ảnh 1
Chiếc xe Ferrari của Ronaldo đã bị nát phần đầu xe sau vụ tai nạn

Trước đây, Star Autos đã mua lại chiếc Ferrari GTB Fiorano của Ronaldo với giá 43.000 đô-la Mỹ và từng bán đấu giá chiếc xe trên trang eBay với giá khởi điểm là 65.000 USD. Đã có người đồng ý trả 162.000 USD để mua lại chiếc xe, nhưng mọi giao dịch bị huỷ bỏ do eBay lo sợ về một số lí do an ninh, bởi chiếc xe từng thuộc sở hữu của một ngôi sao lớn.

Sau thoả thuận giữa Star Autos và eBay lần này, chiếc siêu xe Ferrari đã sẵn sàng trở lại với quầy giao dịch online. Star Autos rất kỳ vọng chiếc xe sẽ được bán ra với giá cao vì nó có nguồn gốc quá đặc biệt.

Ferrari GTB Fiorano được trang bị động cơ V12, chỉ mới được sử dụng trên quãng đường dài khoảng 3000 km.

Theo AutoEvolution

Tin cùng chuyên mục