Siêu mẫu muốn sinh con để trói chặt thủ thành MU

  • 19/03/2012 17:04
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Edurne vừa nảy ra một sáng kiến giúp cô có thể trói chặt thủ thành MU. Đó là phải khẩn trương sinh hạ cho “phi công trẻ” một quý tử hoặc công chúa xinh xắn nhằm thắt chặt sợi dây tình cảm và trách nhiệm giữa hai người.
Siêu mẫu muốn sinh con để trói chặt thủ thành MU

Edurne hạnh phúc bên De Gea

Từ khi bạn trai chuyển sang Anh thi đấu cho MU, siêu mẫu xinh đẹp Edurne vẫn luôn lo lắng thủ thành 21 tuổi người Tây Ban Nha sẽ bị dính vào những cám dỗ tại xứ sở sương mù và dễ nảy sinh ra các mối quan hệ ngoài luồng.

Thế nên, Edurne vừa nảy ra một sáng kiến giúp cô có thể trói chặt thủ thành MU. Đó là phải khẩn trương sinh hạ cho “phi công trẻ” một quý tử hoặc công chúa xinh xắn nhằm thắt chặt sợi dây tình cảm và trách nhiệm giữa hai người.

“Lúc này, tôi đã bắt đầu nghĩ đến chuyện sinh con. Đó là mong ước chung của tất cả những người phụ nữ trên thế gian này. Tôi không phải tuýp người lăng nhăng. Tôi có rất ít mối tình. Mỗi khi ở bên cạnh ai, tôi đều xác định chuyện lâu dài. Với De Gea cũng vậy”, nữ ca sĩ 25 tuổi thổ lộ.

Hiện tại, De Gea vẫn chưa có phản ứng gì sau lời tuyên bố của bạn gái. Gặp gỡ tình cờ trong một show truyền hình của kênh Telecinco cách đây hơn một năm, De Gea và siêu mẫu Edurne vẫn đang duy trì được mối quan hệ đượm nồng hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục