Sau khi cho dự bị, Muangthong United sử dụng Đặng Lâm làm truyền thông

  • 31/03/2020 14:24
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm bất ngờ được CLB Muangthong United sử dụng làm "gương mặt đại diện" để truyền tải thông điệp phòng chống dịch Covid-19.

Trang facebook chính thức của Muangthong United (Thái Lan) vừa đăng ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm đeo khẩu trang và cầm tấm biển kêu gọi mọi người hãy cùng nhau ở nhà để giữ an toàn nhằm phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19.

Muangthong United sử dụng hình ảnh Đặng Văn Lâm để truyền thông điệp phòng chống dịch Covid-19

Muangthong United sử dụng hình ảnh Đặng Văn Lâm để truyền thông điệp phòng chống dịch Covid-19

Đáng chú ý, trong thông điệp phát đi, Muangthong United đã giới thiệu Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 của họ.

Trước đó sau 2 lượt trận đầu mùa 2020 được ra sân, Đặng Văn Lâm phải nhường chỗ cho cựu thủ môn U23 Thái Lan, Somporn Yos những vòng kế tiếp.

Sau rất nhiều đồn đoán, đội bóng Thái Lan đã lên tiếng lý giải việc thủ môn Việt kiều này không được ra sân thời gian qua là do chấn thuương.

"Văn Lâm bị đau ở trận mở màn gặp BG Pathum United. Đội ngũ y tế của CLB đã nỗ lực giúp cậu ấy phục hồi 100% để có thể trở lại thi đấu", Muangthong United thông tin cho người hâm mộ trên trang facebook có hơn 2 triệu người theo dõi.

Hiện tại giải Thai-League đang phải tạm hoãn vì dịch Covid-19. Đây là cơ hội để Văn Lâm hồi phục và lấy lại suất bắt chính khi giải khởi tranh trở lại, dự kiến ngày 2-5 tới.

Tin cùng chuyên mục