Rượu "quắc cần câu", anh nông dân chất phác cưỡng hiếp cả bà già

  • 16/12/2011 09:40
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Vì làm "đệ tử ruột" của "lưu linh" mà một nông dân chân chất đã để dục vọng khống chế, vừa vướng vào vòng lao lý, vừa gây tiếng xấu cho bản thân, gia đình và dòng tộc...

TAND huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) mới mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Nam (44 tuổi, ở xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về tội “Hiếp dâm” theo quy định tại Khoản 1, Điều 111, Bộ luật Hình sự.

Ma men dẫn lối, làm trò đồi bại với cả bà già

Theo cáo trạng, sáng một ngày cuối tháng 3/2011, nhân lúc nhàn rỗi vì không có ai thuê làm việc, Nguyễn Văn Nam đi sang nhà ông Nguyễn Văn Thum ở cùng ấp để uống rượu.

Tại đây, Thum thấy ngoài gia chủ còn hai người nữa. Tất cả bắt đầu nhậu từ lúc 9h, đến khi uống hết 2 lít rượu đế mới nghỉ nhậu. Tuy vậy, Nam cùng và ông Thum thấy chưa “đã” nên đi qua nhà ông Thẹo ở ấp 10 cùng xã để tiếp tục nhậu. Vẫn chưa dừng lại, sau đó Nam lại cùng mọi người đến nhà cha của ông Thẹo ở thị trấn Cây Dương nhậu tiếp đến khoảng 16h mới nghỉ đi về nhà.

Nằm trong nhà một lúc, Nam cảm thấy nóng nực trong người nên đi ra hàng rào trước cửa ngồi hóng mát. Vừa lúc này, có bà N.T.T. (65 tuổi, ở cùng xóm) đi qua nên Nam hỏi thăm qua lại vài câu. Bà T. đi được một đoạn thì Nam bám theo. Đến đoạn đường vắng không có người, dù trời còn chưa tắt nắng nhưng Nam vẫn liều lĩnh áp sát và kéo bà T. vào đám cỏ ở ven đường.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sau đó, gã đàn ông trung niên khỏe mạnh đã dùng sức lực điền khống chế để cố thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, do bà T. chống cự quyết liệt và la lớn cầu cứu nên cuối cùng Nam đã không dám làm bậy và buộc phải buông bà T. ra. Ngay sau đó, nạn nhân bỏ chạy thục mạng về nhà, đồng thời cấp báo cho chính quyền địa phương.

Vừa tù tội, vừa khiến gia đình, dòng tộc nhục nhã ê chề

Từ chứng cứ, lời khai của các bên, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phụng Hiệp nhận thấy đã có đủ căn cứ để xử lý hành vi hiếp dâm của Nam. 2 ngày sau, Nam bị khởi tố bị can và bị bắt tạm giam 3 tháng.

Tại cơ quan công an, Nam đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Nam khai: “Do có rượu “tê tê” trong người mà vợ lại không có nhà, trong lúc không làm chủ được mình, tôi đã nảy ý tà dâm với bà lão cùng xóm nên đi theo nhưng không ngờ bà lão lại có sức khỏe và chống cự quyết liệt như thế nên tôi đã không làm gì được...”.  

HĐXX TAND huyện Phụng Hiệp nhận định: Hành vi của bị cáo Nguyễn Văn Nam là nguy hiểm cho xã hội, chẳng những đã vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức xã hội, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của người phụ nữ, gây mất trật tự trị an tại địa phương.

Tuy nhiên, Tòa cũng xem xét giảm nhẹ một phần do thái độ thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải; phạm tội thuộc trường hợp chưa đạt... nên chỉ tuyên phạt Nam 18 tháng tù giam. Ngoài ra, Tòa buộc bị cáo phải bồi thường số tiền tương đương gần 5 tháng lương tối thiểu cho người bị hại.

Theo Pháp luật VN

Tin cùng chuyên mục