Rơi từ tầng 6 tòa nhà chung cư, bé trai 5 tuổi nguy kịch

  • 16/02/2020 10:45
  • 2 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTĐ - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 7h30 sáng nay, 16-3, tại toà nhà CT19 khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng “bịch” khá lớn ở sân tầng 1. Những người đầu tiên chạy đến, hốt hoảng nhận thấy trên nền đất là một bé trai trong tình trạng nguy kịch, đã nhanh chóng đưa cháu bé đi bệnh viện cấp cứu. Say khi sơ cứu tại bệnh viện đa khoa Đức Giang, bé trai đã được chuyển sang bệnh viện Việt Đức.

Trao đổi với PV ANTĐ, đại diện phường Giang Biên, khu vực địa giới hành chính tòa nhà CT19 cho biết, bé trai sinh năm 2010, là em út. Bé có anh trai năm nay khoảng 13 tuổi, và ở cùng bố mẹ.
Tòa nhà nơi xảy ra sự việc

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc

Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ đưa cậu con trai lớn đi học, còn bé trai 5 tuổi ngủ ở nhà một mình. “Rất có thể khi thức dậy không thấy ai, cháu bé hoảng sợ và đi tìm”, vị đại diện phường Giang Biên nhận định.

Một nhân chứng khác kể lại, khi nghe thấy tiếng khóc của cháu bé trong nhà, đã chạy sang định dỗ. Nhưng do cửa khóa nên không ai vào được. Sau đó, trong nhà đột nhiên im bặt, rồi sự việc đau lòng đã xảy ra.

Theo quan sát của phóng viên, các căn hộ cao tầng đều có lan can cao hơn 1 mét, và không có lưới bảo vệ. Chiều cao này không quá khó để trẻ có thể trèo qua. 

Tin cùng chuyên mục