Rio Ferdinand từ chối lên đội tuyển Anh

  • 19/03/2013 07:56
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trung vệ Rio Ferdinand đã rút tên khỏi danh sách triệu tập của ĐT Anh để chuẩn bị cho trận đấu với San Marino và Montenegro.
Rio Ferdinand từ chối lên đội tuyển Anh ảnh 1

Trung vệ kỳ cựu Rio Ferdinand vừa gây sốc cho giới chuyên môn cũng  như người hâm mộ khi từ chối lời mời lên đội tuyển Anh của HLV Roy Hodgson. Tuy nhiên ngay sau đó, ông Hodgson đã thông báo rằng cầu thủ của Manchester United này không thể tham dự trận giao hữu quốc tế giữa Anh và San Marino do những vấn đề về thể lực.

“Tôi rất thất vọng khi sẽ không có được sự phục vụ của Rio. Nhưng theo kế hoạch tập luyện và quyết định của các bác sĩ thì anh ấy không thể tham gia đội tuyển" - HLV Hodgson phát biểu trên trang web của FA và cho biết: "Tôi hài lòng khi Rio đã gọi điện và yêu cầu gặp mặt tôi. Đó là một điều rất quan trọng khi tôi biết được ý kiến cá nhân của cậu ấy rằng sẽ phải chăm sóc, quan tâm đến cơ thể mình ra sao trong các trận đấu".

"Cậu ấy xin rút lui lần này là do không thể dung hòa với những kế hoạch trước đó đã đặt ra trong quá trình phục hồi sau chấn thương của mình. Tôi rất ấn tượng và ghi nhận cam kết gắn bó với ĐT Anh của Rio. Hi vọng, tôi sẽ vẫn có thể lựa chọn cậu ấy trong tương lai".

Nhà cầm quân 65 tuổi cũng tiết lộ người thay thế Ferdinand là cầu thủ trẻ Steven Caulker của Tottenham. Như vậy, nhiều khả năng Gari Cahill và Micheal Dawson sẽ là cặp trung vệ của đội tuyển Anh trong trận giao hữu sắp tới.

Theo Goal

Tin cùng chuyên mục