Ra Thủ đô chơi rơi ví được Công an tìm thấy trả lại

  • 30/10/2017 13:01
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 30 - 10, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã trao trả tài sản cho anh Đào Văn Long (SN 1980 ở Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăc). Đây là số tài sản anh Long đánh rơi trong chuyến đi chơi Thủ đô dịp cuối tuần vừa qua.

Đêm 29 – 10, tổ công tác của CAQ Hoàn Kiếm trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện chiếc ví của người dân đánh rơi ở khu vực cửa hàng kem Thuỷ Tạ. Kiểm tra trong ví, ngoài tiền còn có  nhiều giấy tờ quan trọng khác mang tên anh Đào Văn Long. Tổ công tác đã liên hệ về địa phương tìm số điện thoại anh Long chủ động thông báo.

Chị Lan vui mừng nhận lại số tài sản của người thân mình đánh rơi được CAQ Hoàn Kiếm nhặt được tìm và trao trả

Chị Lan vui mừng nhận lại số tài sản của người thân mình đánh rơi được CAQ Hoàn Kiếm nhặt được tìm và trao trả


Theo anh Long, cuối tuần vừa qua anh đã ra Hà Nội chơi, trong quá trình đi dạo khu vực hồ Gươm do sơ ý anh làm đánh rơi chiếc ví. Với những giấy tờ quan trọng trong ví, anh Long cho biết mình sẽ gặp khó khăn nếu như không tìm lại được. Do đường xa, không ra được Hà Nội, anh Long đã nhờ người thân của mình đang ở quận Cầu Giấy đến nhận lại tài sản.

Sáng 30 -10, CAQ Hoàn Kiếm đã tiến hành trao trả tài sản cho chị gái anh Long là Đỗ Thị Lan ở Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thay mặt gia đình, chị Lan cảm ơn sự tận tuỵ có trách nhiệm của CAQ Hoàn Kiếm và lực lượng bảo vệ hồ Hoàn Kiếm.

Tin cùng chuyên mục