Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol

  • 12/10/2012 15:46
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Quốc Thiên và Văn Mai Hương sẽ xuất hiện trong đêm công bố kết quả Gala 1 trong vai trò khách mời đặc biệt và cùng mang tới những ca khúc được khán giả yêu mến trong thời gian qua.
Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 1
Quốc Thiên và Văn Mai Hương xuất hiện trong
đêm công bố kết quả Gala 1 trong vai trò khách mời đặc biệtTrước đó, quán quân Idol 2010, ca sĩ Uyên Linh cũng nhận lời mời tham gia đêm công bố kết quả đầu tiên diễn ra vào tối nay, 12-10, tuy nhiên, vì lý do cá nhân, Uyên Linh đã từ chối và hứa hẹn sẽ trở lại vào đêm công bố kết quả của vòng tiếng Anh diễn ra vào ngày 9-11.

Cũng trong đêm công bố này, thí sinh nhận được ít bình chọn nhất sẽ phải chia tay với chương trình. Ở mùa giải trước, trong đêm công bố kết quả Gala đầu tiên, khán giả truyền hình đã vô cùng bất ngờ khi MC tuyên bố người có số bình chọn thấp nhất là thí sinh cá tính Nguyễn Thị Phương Anh. Mặc dù cô gái với biệt danh "Siu con" này đã có màn trình diễn khá tốt trong đêm thi đầu tiên vòng Gala với ca khúc Chới với tôi ru tôi tuy nhiên với số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất và chưa thuyết phục giám khảo ở vòng hát sing-off, cô phải rời cuộc thi trong sự nuối tiếc của khán giả truyền hình với rất nhiều tranh luận nổ ran gay sau thời điểm đó. 

Không thể tránh khỏi những hồi hộp và lo lắng trước đêm công bố kết quả, tuy nhiên trong gần một tuần qua, top 10 vẫn miệt mà luyện tập bài vở và vũ đạo chuẩn bị cho bài hát sing-off. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng đã có một buổi tập trong studio để làm quen với kỹ năng phòng thu. Top 10 tỏ ra khá thích thú với những trải nghiệm mới này và cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong studio.

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 2
Bảo Trâm

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 3
Ya Suy

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 4
Thảo My

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 5
Thanh Tùng

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 6
Thanh Trúc

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 7
Hoàng Quyên

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 8
Hồng Phước

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 9
Anh Quân

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 10
Hương Giang

Quốc Thiên, Văn Mai Hương "tái ngộ" Vietnam Idol ảnh 11
Thanh Hưng

Tin cùng chuyên mục