Quang Linh góp mặt trong liveshow của Anh Thơ

  • 26/02/2016 07:24
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Sau gần 2 năm chuẩn bị, ca sĩ Anh Thơ quyết định sẽ ra mắt chương trình của riêng mình vào ngày 18-3 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

Quang Linh góp mặt trong liveshow của Anh Thơ ảnh 1

Đêm nhạc với chủ đề “Live Concert - Tình xa khơi 2” được Anh Thơ tiết lộ là “sô” diễn lớn, được đầu tư công phu  và tâm huyết nhất trong năm 2016 của cô. Theo Anh Thơ, trong chương trình này mọi sự dàn dựng sẽ đều được tiết chế để nhường chỗ cho yếu tố quan trọng nhất là thỏa mãn nhu cầu nghe của khán giả. Bên cạnh việc làm mới những ca khúc quen thuộc đã “đóng đinh” với tên tuổi của mình, giọng ca nữ số 1 của dòng nhạc dân gian hiện nay cho biết sẽ mang lên sân khấu cả những ca khúc mà cô lần đầu thể hiện.

Đồng hành cùng Anh Thơ trong đêm diễn lần này sẽ là 2 học trò trưởng thành từ sân chơi Sao Mai là Thùy Dung và Kiều Dung cùng sự góp mặt của ca sĩ Quang Linh. Anh Thơ chia sẻ Quang Linh từng có lần tâm sự rất muốn hát chung với cô vì “hát cùng Anh Thơ mới thấy đã”. Chính bởi gợi ý đó nên cô đã nghĩ đến việc mời Quang Linh ra Hà Nội làm khách mời đặc biệt của chương trình lần này. 

Tin cùng chuyên mục